Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Google Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ được ra mắt vào tháng 10 với nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng

Năm ngoái Google đã ra mắt bộ đôi Pixel và Pixel XL vào tháng 10, và thời gian này cũng sẽ không thay đổi trên phiên bản mới Pixel 2/ Pixel XL 2.
google pixel 2 va pixel xl 2

Google Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ sớm được ra mắt

Theo trả lời của ông Rick Osterloh – người phụ trách mảng phần cứng của Google thì năm nay hãng sẽ trình làng phiên bản kế nhiệm có tên Google Pixel 2 và Pixel XL 2 vào tháng 10, đúng như thời gian ra mắt phiên bản tiền nhiệm. “Trong ngành công nghiệp này có một nhịp điệu đều đặn hàng năm, mà bạn có thể đoán được điều đó mặc dù tôi sẽ không tiết lộ một mốc thời gian nhất định”.
Rõ ràng đây là một ám chỉ từ phía ông Osterloh cho thời điểm ra mắt của hai chiếc siêu phẩm đến từ Google, như vậy chúng ta vẫn phải chờ một thời gian khá dài nữa mới có thể chứng kiến sự xuất hiện của Pixel 2 và Pixel XL 2. Hiện tại câu hỏi đang được nhiều người đặt ra đó là liệu ai sẽ là nhà sản xuất đảm nhiệm khâu thiết kế cho bộ đôi siêu phẩm này ? Năm ngoái đó là HTC nhưng Google vẫn để mác “Made by Google” lên Pixel và Pixel XL.
google pixel 2 va pixel xl 2 1

Google Pixel/ Google Pixel XL

Thiết kế của hai thiết bị sơ khai trong dòng Google Pixel vẫn chưa được đánh giá cao khi so với các thiết bị đầu bảng, chính vì thế mà bộ đôi kế nhiệm tin rằng sẽ có nhiều thay đổi mang tính tích cực trong khâu thiết kế. Ngoài ra, nhiều tính năng mới mẻ cũng sẽ có mặt trên những thiết bị này, trong đó camera sẽ được cải tiến đáng kể với tính năng chụp xóa phông (khả năng sẽ có camera kép).
Ông Osterloh cũng chính thức phủ nhận thông tin về một thiết bị giá rẻ Pixel 2B để phân phối cho các thị trường mới nổi, thay vào đó Google sẽ tập trung phát triển cho phân khúc Smartphone cao cấp.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi4 chính hãng FPT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét