Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Smartphone giá rẻ Samsung Z4 tiếp tục được chứng nhận quan trọng, sẵn sàng trình làng trong thời gian tới !

Cách đây ít tuần Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC đã phát hiện ra một thiết bị giá rẻ của Samsung là Z4 được chạy trên hệ điều hành Tizen 3.0, hôm nay thì thiết bị này lại tiếp tục được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance ở Mỹ.
samsung z4

Giới thiệu về Samsung Z4

Năm 2015 Samsung đã ra mắt chiếc Z3 chạy trên nền tảng Tizen ở một số thị trường và đây là sản phẩm được hãng định hướng vào phân khúc giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp, chính vì thế nên Smartphone Samsung Z4 lần này khả năng cũng sẽ nằm trong phân khúc tương tự mặc dù các thông số cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ.
samsung z4 1
Theo như thông tin được rỏ rỉ trên Wi-Fi Alliance thì chiếc Samsung Z4 này có mã hiệu là SM-Z400 cùng viên pin dung lượng chỉ 2.050 mAh, ngoài ra máy sẽ được cài đặt trên nền tảng hệ điều hành Tizen 3.0. Những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì đã được tiết lộ trên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC trước đây. Các bạn có thể quan tâm đến Samsung Note 4 mỹ cũ

Thông số kĩ thuật của Samsung Z4

samsung z4 2
Thông tin rò rỉ trên FCC trước đó
Ngoài những thông tin ít ỏi trên thì chúng ta chưa được biết thêm bất cứ điều gì về sản phẩm này, tuy nhiên với thông số cấu hình trên Z3 thì Z4 cũng sẽ không quá nổi bật bởi đây là một thiết bị nằm trong Series giá rẻ. Các thông số kỹ thuật của Z3 bao gồm một màn hình 5 inch Super AMOLED với độ phân giải là HD 720p. Bên trong được trang bị chip xử lý Spreadtrum lõi tứ 1.3 GHz, dung lượng RAM là 1 GB và 8 GB bộ nhớ trong, camera chính có độ phân giải là 8 MP, camera phụ là 5 MP, tất nhiên là sản phẩm này được chạy trên nền tảng Tizen do chính Samsung sản xuất.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 3 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét