Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Xiaomi Redmi Pro 2 sắp được ra mắt camera kép, vi xử lý của Mediatek

Mặc dù ở thời điểm hiện tại rất nhiều người yêu công nghệ đang dành sự quan tâm đặc biệt cho chiếc Flagship Xiaomi Mi 6 nhưng mới đây, một thông tin về model tầm trung cũng không kém phần “hot” đó chính là sự xuất hiện của chiếc Redmi Pro 2 – phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi Pro được ra mắt vào năm ngoái.
xiaomi redmi pro 2

Thiết kế kim loại nguyên khối Xiaomi Redmi Pro 2

Như chúng ta đã biết, năm ngoái Huawei đã khởi xướng xu hướng camera kép trên Smartphone bằng chiếc Huawei P9 và sau đó đến lượt LG bắt kịp bằng chiếc LG G5 cũ với bộ đôi camera khá hầm hố ở phía sau mặt lưng. Không chịu thua kém, Xiaomi cũng nhanh chóng tích hợp công nghệ này lên thiết bị của mình bằng sản phẩm đầu tiên mang tên Redmi Pro, đây cũng là model được thay đổi mạnh mẽ trong khâu thiết kế khi mặt lưng của máy được thiết kế theo kiểu phay bóng khá hiện đại và đẹp mắt.
Và mới đây tin đồn về Redmi Pro 2 cũng cho rằng sản phẩm kế nhiệm này tiếp tục sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng và ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối vẫn được duy trì như trên model tiền nhiệm. Trong đó cảm biến máy ảnh sẽ là Sony IMX 362 hứa hẹn mang lại khả năng chụp ảnh tốt và khắc phục nhược điểm chụp thiếu sáng.
xiaomi redmi pro 2 1

Thông số cấu hình của Xiaomi Redmi Pro 2

Năm ngoái Redmi Pro đã được Xiaomi trang bị vi xử lý tầm trung Helio X20 đến từ Mediatek, và lần này Redmi Pro 2 cũng sẽ được sử dụng dòng chip này nhưng với chipset mạnh mẽ hơn là Helio P25. Bên cạnh đó nguồn tin cũng cho rằng Redmi Pro 2 sẽ có thêm biến thể sử dụng chip Snapdragon 660 của Qualcomm, đây cũng là thông tin đáng mừng cho người dùng vì chipset đến từ Qualcomm luôn được ưa chuộng hơn so với Mediatek.
xiaomi redmi pro 2 2
Một số thông tin khác về Redmi Pro 2 như máy sẽ có hai tùy chọn về bộ nhớ RAM là 4 GB hoặc 6 GB tương ứng với 64 GB hoặc 128 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Máy cũng sẽ có viên pin dung lượng lên đến 4.500 mAh, màn hình được làm cong 2.5D…
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3 Pro

0 nhận xét:

Đăng nhận xét