Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Galaxy S8+ thua “sấp mặt” iPhone 7 Plus trong màn đọ thời lượng sử dụng Pin !

Một khảo sát mới đây đã chỉ ra rằng dù rất nổ lực để mang lại chiếc Galaxy S8+ có thời lượng sử dụng pin tốt nhưng Samsung vẫn không thể đánh bại được đối thủ đầu bảng đến từ Apple là iPhone 7 Plus.

Đánh giá khả năng sử dụng Pin của Samsung Galaxy S8+ và iPhone 7 Plus

samsung galaxy s8 plus va iphone 7 plus
Bên cạnh các tính năng trải nghiệm, thiết kế hay hiệu năng thì thời lượng sử dụng pin cũng là yếu tố then chốt khiến nhiều người quan tâm trên một chiếc Flagship. Mới đây chuyên trang công nghệ PhoneArena cũng đã thực hiện một bài test để đọ thời gian sử dụng pin của những chiếc Smartphone đầu bảng hiện nay dựa trên các nhu cầu chủ yếu như xem phim, lướt web, chỉnh sửa ảnh… và cuối cùng kết quả thu được đã rất bất ngờ. Các bạn có thể quan tâm đến đánh giá về iPhone 7 Plus Lock của Maxmobile chúng tôi
samsung galaxy s8 plus va iphone 7 plus 1
Với nhu cầu sử dụng như đã kể trên cùng mức pin sạc đầy như nhau, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung là Galaxy S8+ đã đạt được thời gian ấn tượng là 8 giờ cho đến khi hết cạn pin. Kết quả này thật bất ngờ khi thời gian mà máy đạt được lớn hơn đến 40 phút so với chiếc Galaxy S7 Edge mặc dù viên pin của Galaxy S8+ nhỏ hơn 100 mAh, ngược lại màn hình của Galaxy S7 Edge lại nhỏ hơn đáng kể (5.5 inch so với 6.2 inch). Đây cũng là kết quả mà vi xử lý tiến trình 10nm Exynos 8895 mà Samsung đã sản xuất mang lại khả năng tiết kiệm điện tốt hơn so với Exynos 8890 tiền nhiệm.

Pin của Samsung Galaxy S8 vẫn thua kém iPhone 7 Plus

Tuy nhiên, những gì mà Pin Samsung Galaxy S8+ đạt được chưa thể so với mẫu Flagship của Apple là iPhone 7 Plus khi sản phẩm đến từ “Táo khuyết” có thời gian sử dụng lên đến 9 giờ 5 phút, lớn hơn 1 giờ 5 phút so với Galaxy S8+. Thậm chí nó còn thua cả iPhone 6s Plus khi máy có thể hoạt động đến 9 giờ 11 phút cho đến khi hết cạn pin.
samsung galaxy s8 plus va iphone 7 plus 2
Tuy nhiên việc so sánh giữa Samsung Galaxy S8+ và các mẫu điện thoại đến từ Apple chỉ mang tính khách quan vì sự khác biệt giữa hai hệ điều hành là rất lớn, dẫu vậy nhưng kết quả mà Samsung làm được trên Galaxy S8+ đã là quá tốt vì với một màn hình lên đến 6.2 inch cùng độ phân giải 2K thì rất khó để có thể cho thời gian hoạt động lâu dài như trên màn hình 5.5 inch Full HD.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét