Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Sony Xperia XZ Premium xuất hiện tại … tiệm cầm đồ ở Romania, giá 16.1 triệu đồng

Khá bất ngờ khi Sony chưa chính thức thương mại hóa Sony Xperia XZ Premium nhưng nguyên bản của máy đã xuất hiện ở một cửa hàng cầm đồ tại Romania, đây có thể là kết quả của một sự gian lận nào đó từ nhân viên làm việc cho công ty Sony.

Tại sao Sony Xperia XZ Premium chưa ra mắt lại đã được xuất hiện

sony xperia xz premium
Sony đã giới thiệu đến tất cả công chúng chiếc siêu phẩm đầu bảng của hãng là Xperia XZ Premium trình làng trong sự kiện công nghệ MWC 2017 được tổ chức vào cuối tháng 2. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là chúng ta phải chờ đến tận tháng 6 thì hãng mới chính thức thương mại hóa thiết bị này, tức nghĩa người dùng phải chờ đợi gần 4 tháng kể từ thời điểm ra mắt mới có thể sở hữu được chiếc điện thoại cao cấp này.
sony xperia xz premium 1
Thế nhưng một điều bất ngờ là trên trang web “chợ đen” OLX của Romania đã xuất hiện hình ảnh thực tế của Xperia XZ Premium do một cửa hàng cầm đồ ở Bucharest – Romaina đăng bán với mức giá là 3.100 RON (khoảng 16.1 triệu đồng). Mức giá này chắc chắn sẽ rẻ hơn so với giá Sony bán ra chính thức vào 2 tháng tới, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản thử nghiệm nên mọi chức năng và phần cứng có được bảo đảm hay không vẫn là một câu trả lời không hồi đáp.

Một số thông tin thêm về Sony Xperia XZ Premium

sony xperia xz premium 2
sony xperia xz premium 3
Rõ ràng ở mặt sau của máy có tên mã là G8141 là tên của Xperia XZ Premium bản 1 SIM và Sony cũng thể hiện đây là phiên bản thử nghiệm bằng các dòng chữ. Theo như chúng ta nhìn thấy thì thiết kế của máy hoàn toàn y hệt như Xperia XZ Premium chính thức đã được ra mắt, trước đó sản phẩm này được Sony giới thiệu sẽ trang bị Snapdragon 835 mạnh nhất của Qualcomm cùng 4 GB RAM. Camera trên máy cũng rất đặc biệt với khả năng quay phim với tốc độ 960 khung hình/ giây.
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét