Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

8 quyền lợi ngay lập tức bạn nhận được khi thay màn hình iphone 6s

Ngày nay, người dùng điện thoại cao cấp iphone ngày càng phổ biến. Điều đó đòi hỏi chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sở hữu chiếc điện thoại iphone ngày càng phải được cải thiện. Khi có nhu cầu thay màn hình iphone 6s hay thay màn hình các dòng sản phẩm khác của iphone bạn thường quan tâm và đặt ra những câu hỏi gì cho các đơn vị, trung tâm sửa chữa điện thoại.


Kết quả hình ảnh cho thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
Dòng sản phẩm cao cấp iphone 6s

Những câu hỏi thông thường như " Giá thay màn hình bao nhiêu ", " Thay màn hình mất bao lâu ", " Thay màn hình ở đâu uy tín chất lượng"...luôn đánh trúng tâm lý - tính hỏi đáp của khách hàng. Nhưng theo thống kê mới đây cho thấy khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế màn hình iphone điều khách hàng quan tâm nhất đó là CHÍNH SÁCH bảo hành của nhà cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Thay màn hình iphone 6s ở Hà Nội

8 quyền lợi ngay lập tức bạn nhận được khi thay màn hình iphone 6s

1/.Sử dụng linh kiện chính hãng.có nguồn gốc rõ ràng.

2/.Bảo hành 1 năm khi chỉ thay mặt kính của iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus và thay màn hình mặt kính iPhone SE lấy ngay


3/.Bảo quản máy tuyệt đối trong quá trình sửa chữa.

4/.Chi phí về dịch vụ trên thị trường thấp nhất, chi phí được cập nhập nhanh và minh bạch nhất phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng


5/.Linh kiện được đảo bảo tuyệt đối , không bị tráo đổi.

6/.Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ niềm nở tươi cười với khách hàng


7/.Khách hàng được xem quy trình thay từ A đến Z.

8/.Cửa hàng sẽ không nhận bảo hành khi thay màn hình iphone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus khi linh kiện đã hết thời gian bảo hành hay khi tem bảo hành bị bóc, màn của hình iPhone bị tháo và bóc ra.Trường hợp đó, cửa hàng vẫn nhận thay màn, mặt kính mới. Những lúc đó khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí.


Tóm lại, nơi nào có sự cam kết, có chính sách bảo hành đảm bảo được mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ - nơi đó sẽ là nơi uy tín chất lượng - nơi đó là nơi khách hàng tin tưởng !

Trên đây là 8 quyền lợi ngay lập tức bạn nhận được khi thay màn hình iphone 6s. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và giúp bạn đảm bảo những quyền lợi khi thay màn hình iphone.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét