Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Bí quyết test lại máy sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S4

Sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S4 hoàn tất, nhiều người lo lắng về chất lượng của màn hình, không biết các chức năng của cảm ứng hoạt động được lâu không? Do đó, bạn phải phải biết cách kiểm tra lại máy sau khi thay màn hình.

Kiểm tra cảm ứng sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S4

Thay màn hình Samsung Galaxy S4 chính hãng

Sau khi hoàn tất thay màn hình Samsung Galaxy S4 bạn hãy nán lại và kiểm tra cảm ứng của màn hình ngay tại cửa hàng.
Đầu tiên, bạn mở giao diện màn hình chính, ấn và giữ 1 icon bất kỳ rồi di chuyển khắp màn hình smartphone để kiểm tra độ nhạy của cảm ứng màn hình. Trong quá trình di chuyển mà icon không bị tuột ra thì màn hình nhạy, còn nếu icon bị tuột ra thì trên màn hình chỗ nào đó còn bị liệt cảm ứng.
Tiếp theo, bạn hãy mở tin nhắn lên gõ thật nhanh trên bàn phím xem chữ có hiện ra một cách đầy đủ không. Nếu màn hình bị lỗi, không nhạy thì chữ sẽ không hiện ra hết mà bị thiếu. Và bạn hãy thử đi thử lại xem độ nhạy của cảm ứng màn hình Samsung Galaxy S4 có tốt không.
Đặc biệt, bạn đừng quên kiểm tra thật kỹ phần gần viền màn hình và các góc của màn hình xem có nhạy không, vì đây là nơi dễ bị liệt cảm ứng nhất.
Sau đó, bạn tăng hết mức độ sáng của màn hình, nếu màn hình chính hàng thì màu sắc rất nét, không bị nhòe màu và góc nhìn tốt. Còn khi để nghiêng máy bạn vẫn thấy rõ nét hình ảnh hiển thị trên màn hình.
Nếu sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S4 chất lượng bạn kiểm tra cảm ứng bị lỗi thì phải yêu cầu nhân viên cửa hàng kiểm tra lại ngay.

Kiểm tra điểm chết sau thay màn hình Samsung Galaxy S4

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 chờ lấy máy ngay

Sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S4, ngoài việc kiêm tra màn hình cảm ứng thì kiểm tra điểm chết trên máy rất quan trọng.
Đầu tiên, bạn hãy vào mạng tải về máy các bức ảnh màu đen và trắng xem ở chế độ toàn màn hình. Nếu trên màn hình xuất hiện điểm chết thì trên màn hình hiển thị điểm màu khác thường. Do đó, bạn phải nhìn thật kỹ vì điểm chết có thể rất nhỏ.
Đặc biệt, khi thử toàn màn hình với bức ảnh màu trắng  thì bạn phải chú ý phần màn hình gần viền xem có bị hở sáng hay không. Nếu màn hình bị lỗi hoặc thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ nếu không cẩn thận thì hay bị hở sáng. Hơn nữa, việc hở sáng vào màn hình còn bị phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ kĩ thuật và chất lượng gia công của màn hình. Bạn cung có thể áp dụng cách kiểm tra này khi thay mặt kính Samsung Galaxy S4
Do đó, để yên tâm hơn trong quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S4 bạn nên đến tại Đình Hiều Mobile để có được dịch vụ chất lượng. Vì ở đây, đội ngũ nhân viên không chỉ có tay nghề giỏi mà còn rất nhiệt tình chỉ cho khách hàng cách test lại máy sau khi thay màn hình. Nếu khách hàng chưa thực sự hài lòng thì họ sẽ nhanh chóng khắc phục trong thời gian ngắn nhất.
Hi vọng với những cách test màn hình trên đây, bạn sẽ thay màn hình Samsung Galaxy S4 sẽ thành công với chất lượng tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét