Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Cách bảo vệ điện thoại sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6

Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 có bao giờ bạn tìm hiểu về cách bảo vệ thiết bị sau khi sửa chữa. Hay là bạn vẫn cứ duy trì những thói quen sử dụng như cũ và vô tình giết hại chiếc điện thoại của mình 1 lần nữa. Những cách bảo vệ điện thoại sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 sau sẽ giúp ích cho bạn.

Mới thay mặt kính Samsung Galaxy S6 hãy cố định máy

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 nhanh chóng

Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 bạn thường thấy các kỹ thuật viên dùng nịt để cố định điện thoại trong khoảng 1 tiếng. Do đó, khi lấy máy về bạn cũng đừng vội tháo dây chun số định máy này nhé. Hãy bỏ nịt ra theo đúng hướng dẫn của các kỹ thuật viên. Bạn cũng nên hạn chế bỏ điện thoại vào túi quần hay túi xách,… nhé. Bởi lúc này lớp keo sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 có thể chưa khô nên máy rất dễ bị hư hỏng nặng hơn. Và bạn lại mất một khoản tiền kha khá nữa để sửa chiếc dế yêu đấy.

Mua các phụ kiện bảo vệ máy

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn những chiếc smartphone ngày càng được làm mỏng một cách tối đa. Song đấy chính là nguyên nhân làm tăng khả năng nứt màn hình khi rơi vỡ. Do đó, để hạn chế tối đa việc phải thay mặt kính Samsung Galaxy S6 thì ngay khi  mua về bạn hãy dán cường lực và mua ốp lưng cho máy. Điều quan trọng hơn là trong quá trình sử dụng bạn nên giữ gìn thiết bị cẩn thận không để chúng bị tiếp đất.

Sử dụng máy một cách cẩn thận

Bạn có thể chờ lấy máy ngay khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 có thiết kế bo tròn nên khi cầm rất dễ bị trơn trượt. Và với những cú va chạm bạn rất dễ phải thay mặt kính Samsung Galaxy S6. Và đường nhiên so với màn hình còn nguyên zin màn hình thay thế chất lượng sẽ không bằng. Và hơn hết chi phí thay mặt kính Samsung Galaxy S6 cũng không hề rẻ. Cho nên, tốt nhất bạn hay sử dụng thiết bị của mình thật cẩn thận nếu không muốn phải mất tiền sửa chữa nhiều lần.

Giữ máy sạch sẽ trong 2 -3 ngày đầu khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6

Trong thời gian đầu khi mới thay mặt kính Samsung S6 màn hình thiết bị của bạn chắc chắn chưa thể cố định được như bình thường. Nên nếu bạn vô tình để bụi, bẩn bám vào thì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của máy. Có những trường hợp bụi bẩn nếu để lâu có thể làm cong, nứt vênh máy,… Chính vì vậy, trong 2-3 ngày đầu sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 bạn cần giữ máy sạch sẽ. Nếu vô tình để bụi bẩn bám vào smartphone thì bạn hãy khéo léo vệ sinh chúng đi nhé.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 để hạn chế việc nứt vỡ màn hình tiếp tục xả ra. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn chiếc dế yêu của mình. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét