Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Cách test sau khi thay màn hình Samsung Galaxy A7 mới

Thay màn hình Samsung Galaxy A7 là điều mà không ai muốn nhưng lại rất khó tránh khỏi. Ngoài việc lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín thì sau khi thay mới màn hình bạn cũng cần biết cách kiểm tra tránh về nhà mới ta hóa ra những hư hỏng không đáng có.
Đừng bỏ qua test máy sau khi thay màn hình Samsung Galaxy A7

Kiểm tra cảm ứng sau khi thay màn hình Samsung Galaxy A7 mới

Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình Samsung Galaxy A7 chất lượng bạn cũng đừng quên kiểm tra cảm ứng trước khi rời khỏi cửa hàng nhé. Cách kiểm tra cảm ứng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm tay vào icon bất kỳ trên màn hình và di chuyển chúng khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển, icon bị dừng lại ở điểm nào đó thì có thể đó chính là điểm bị lỗi trên màn hình. Song cũng có thể do  bạn giữ icon đó chưa thực sự chặt. Do đó, để đảm bảo độ chính xác hãy thực hiện thao tác kiểm tra này khoảng 2 đến 3 lần nhé. Sau đó , nếu thực sự màn hình mới gặp vấn đề thì nhanh chóng báo lại cơ sở sửa chữa nhé.

Kiểm tra điểm chết trên màn hình

Thay màn hình Samsung Galaxy A7 mới đương nhiên sẽ không được có điểm chết. Bạn có thể kiểm tra điểm chết bằng cách xem ảnh màu đơn sắc với các màu như đen, trắng, xanh dương, đỏ, vàng. Bạn hãy chú ý quan sát thật kỹ nhé, nếu những bức ảnh đó có bất cứ điểm nhỏ nào có màu sắc khác với màu đang xem thì đó chính là điểm chết trên màn hình. Lúc này, bạn cần yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra lại máy và có cách khắc phục phù hợp.
Chọn địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A7 chất lượng

Kiểm tra hở sáng màn hình

-         Ron màn hình: Trong quá trình lắp màn hình mới, có thể kỹ thuật viên đã không cẩn thận, tạo ra khe hở làm ánh sáng lọt vào màn hình. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi tho màn hình cũng như quá trình sử dụng máy. Để kiểm tra, bạn hãy nghiêng màn hình dưới nhiều góc độ khác nhau nó sẽ giúp bạn phát hiện được dấu hiệu hở sáng.
-         Đèn màn hình: Đây là bước bạn không nên bỏ qua trong cách test khi thay màn hình Samsung Galaxy A7. Khi xem tấm ảnh đen hoàn toàn bằng màn hình Samsung, hạ độ sáng xuống từ từ. Nếu bạn thấy các đốm sáng xuất hiện trên màn hình thì có nghía là màn hình mới không được lắp chặt hoặc chất lượng màn hình kém. Hãy đưa lại máy cho kỹ thuật viên kiểm tra bạn nhé.
Với những cách test khi thay màn hình Samsung Galaxy A7 trên hi vọng bạn có thể kiểm tra được chất lượng màn hình sau khi thay mới.
Bạn thay màn hình Samsung Galaxy A7 tại Đình Hiều Mobile, ngoài chất lượng dịch vụ ấn tượng. Hoàn thành xong quá trình sửa chữa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dấn kiểm tra máy kỹ càng. Nếu có bất cứ lỗi nào chưa thực sự hài lòng chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục.
Bạn còn có thắc mắc nào về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A7 có thể liên hệ đến số hotline: 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 của DinhieuMobile để được giải đáp.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét