Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Cần làm gì để máy luôn được bền sau khi thay mặt kính iPhone 7 Plus

Được đánh giá cao về chất lượng, công năng, kiểu dáng và tính ổn định, iPhone 7 Plus xứng đáng là chiếc iPhone tốt nhất từng được sản xuất cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy, người dùng rất khó tránh hết những lần đánh rơi làm iPhone 7 Plus bị nứt vỡ, hư hỏng mặt kính. Việc mua lại một con máy mới lúc này sẽ tốn rất nhiều chi phí, chính vì vậy, không ít người khi rơi vào trường hợp này đã lựa chọn dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng.

Nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng khi máy gặp sự cố

Làm gì khi iPhone 7 Plus bể mặt kính

Màn hình iPhone 7 Plus được thiết kế gồm 3 lớp chính, bao gồm lớp màn hình hiển thị bên trong, lớp cảm ứng cùng lớp kính cường lực bảo vệ bên ngoài. Trong đó, lớp cảm ứng tích hợp trực tiếp vào màn hiện thị, còn mặt kính bên ngoài đóng vai trò lớp bảo vệ, gắn kết những bộ phận khác như khung ron, phím Home, loa… Chính vì vậy, trong trường hợp bạn vô ý làm rơi máy, hay để máy va chạm vật sắc nhọn khiến mặt kính nứt vỡ nhưng màn hình hiện thị hình ảnh, cảm ứng vuốt chạm còn sử dụng được thì  thay mặt kính iPhone 7 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp máy trở về trạng thái ban đầu.
Tuy nhiên, nếu màn hình có xuất hiện sọc nhòe, lem mực, nứt vỡ, cảm ứng có hiện tượng liệt, loạn, chết cảm ứng, bắt buộc bạn phải thay ngay màn hình iPhone 7 Plus mới để máy bền đẹp, trở nên hoạt động tốt hơn.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng giúp máy luôn bền đẹp

Có nên tin tưởng vào dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus

Theo nhận định của những kỹ thuật viên lành nghề, thay mặt kính iPhone 7 Plus là một quá trình kĩ thuật khá phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chỉ cần một chút sai xót nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị, màn cảm ứng hay những linh kiện bên trong khác cao. Nhưng với một thợ ép kính iPhone chuyên nghiệp, họ sẽ nắm chắc những đặc điểm cấu tạo của máy, biết cách xử lý sao cho giảm thiểu hết những rui ro trong quá trình thay mặt kính iPhone 7 Plus. Do đó, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng tại những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Bởi ngoài đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề, chất lượng linh kiện cùng độ chính xác của máy móc, trang thiết bị sử dụng tại các đơn vị chuyên sâu đều được đảm bảo. 

Chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus luôn được đảm bảo

Cách bảo quản mặt kính iPhone 7 Plus luôn bề đẹp

Việc thay mặt kính iPhone 7 Plus sẽ giúp chú dế của bạn trở lại vẻ đẹp hoàn hảo, đẳng cấp như lúc ban đầu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên chủ quan. Để tránh mất tiền sửa máy nhiều lần, hãy sử dụng máy thật kĩ lưỡng, hạn chế tối đa các lần va quẹt, rơi rớt không đáng giúp iPhone 7 Plus của mình luôn ổn định, bền đẹp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng kèm những loại ốp lưng chống shock nhằm hạn chế lực tác động nếu lỡ tay đánh rơi. Đồng thời, nên dán kính cường lực để có thể bảo vệ màn hình. Tuy chỉ là những điều đơn giản, nhưng chúng thật sự cần thiết để điện thoại của bạn được an toàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét