Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Có nên tự thay mặt kính iPhone 4S không?


Thay mặt kính iPhone 4S hiện nay có mức giá không quá cao. Tuy nhiên, không ít người lại muốn tự vóc vạch thay linh kiện này tại nhà thay vì tìm đến cửa hàng. Vậy có nên tự thay mặt kính iPhone 4S không?

Những điều bạn chưa biết về thay mặt kính iPhone 4S

Thay mặt kính iPhone 4S chính hãng

-         Khi chiếc iPhone 4S của bạn bị vỡ mặt kính bạn nên nghĩ ngay đến cơ sở sửa chữa để được thay mặt kính iPhone 4S nhanh chóng bởi nếu cứ để tình trạng đó kéo dài thì hư hỏng càng nặng hơn và có thể gây hư hại màn hình.
-         iPhone 4S mặt sau được làm bằng kính nên sẽ có hiện tượng bị vỡ. Song bạn cũng đừng quá bận tâm vì đặc điểm thiết kế này. Bởi mặt kính phía sau của iPhone 4S không dễ vỡ mà phải cần có 1 lực tác động khá lớn như bạn đánh rơi hay vật nặng đè phải.

Giá thay mặt kính iPhone 4S bao nhiêu là chính hãng

-         iPhone 4S là dòng sản phẩm ra đời đã lâu. Hiện tại giá thay mặt kính iPhone 4S thường giao động từ 200 – 400k kể cả công thay thế. Tuy nhiên, thực tế mức giá này sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở sửa chữa. Song bạn cần chú ý số tiền chênh lệch phải không quá lớn nhé.
-         Thời gian thay mặt kính iPhone 4S khá nhanh chóng chỉ từ 30 – 45 phút nên bạn hãy chờ lấy mày ngay thay vì để thiết bị lại tại cửa hàng nhé.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 4S uy tín

Cam kết khi thay mặt kính iPhone 4S
Không khó để bạn có thể tìm cho mình một thay mặt kính iPhone 4S. Song không phải bất cứ cơ sở sửa chữa nào cũng sẽ làm bạn hài lòng. Và nếu bạn đang cảm thấy phân vân vì điều đó tại sao không tham khảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S uy tín tại Đình Hiếu Mobile.
Cam kết khi thay mặt kính iPhone 4S tại DinhhieuMobile:
-         Linh kiện dùng để thay màn hình là hàng chính hãng 100%.
-         Thời gian sửa chữa nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
-         Giá cả cạnh tranh.
-         Thời gian bảo hành dài hạn.

Có nên tự thay mặt kính iPhone 4S tại nhà không?

Giá thay mặt kính iPhone 4S hiện nay trên thị trường không quá đắt, nhưng không ít người dùng lại muốn tự mình thực hiện những công đoạn này tại nhà. Song điều này thực sự khó khăn vì bạn sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến các phần cứng bên trong của máy. .
Tuy nhiên, với mặt kính sau của iPhone 4S thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện theo các bước sau:
-         Trước tiên  bạn tìm mua linh kiện dùng để thay thế được bán tại các cơ sở sửa chữa smartphone.
-         Bạn lấy 1 chiếc vít nhỏ làm sao để có thể mở dược 2 con ốc dưới của iPhone 4S.
-         Sau đó dùng tay trượt nhẹ nắp của thiết bị lên.
-         Như thế là bạn đã có thể tháo được nắp lưng ra và giờ chỉ cần cho nắp lưng mới mua về cho khớp và vặn ốc lại là xong.

Trên đây là những giải đáp xung quanh việc thay mặt kính iPhone 4S hi vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét