Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2 chuyên nghiệp.

Máy điện thoại smartphone bị rơi hỏng vỡ mặt kính màn hình khiến bạn phải đi thay mới màn hình là tình trạng chung của các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để thay mặt kính trong vô số cửa hàng ở Hà Nội không phải dễ. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ thay mặt kínhsamsung galaxy note 2 chuyên nghiệp tại Maxmobile, ngoài điện thoại samsung thì các hãng khác cũng luôn nhận được chất lượng dịch vụ thay kính chu đáo, cam kết hàng chuẩn chính hãng 100%.

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2.


Maxmobile là một hệ thống trung tâm dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp, có các store rộng khắp cả Hà Nội và Hồ Chí minh. Tại đây phân phối điện thoại di động và cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại cho các dòng sản phẩm phổ biến như iphone, samsung, oppo,…luôn luôn mang lại sự thoải mái cho khách khi đến thay mặt kính, thay vỏ hoặc thay pin.
Sự cố về màn hình, mặt kính rất phổ biến bởi chỉ cần vô tình làm rơi máy, hay va đập mạnh máy vào các vật cứng là máy có thể vỡ nứt kính ngay. Trên thị trường châu Á, các dòng điện thoại Samsung đang chiếm ưu thế bởi các tiện ích ứng dụng đa dạng, giá cả vừa phải. Người tiêu dùng còn ưa chuộng nó thêm khi thay các linh kiện dòng samsung chuẩn khá dễ tìm, không hiếm hàng, chỉ cần vào các của hàng uy tín như của Maxmobile là sẽ dễ dàng thay mặt kính samsung galaxy note 2 lấyngay mà không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.
Mặt kính điện thoại samsung bị vỡ cần thay.

Nguyên nhân khiến mặt kính samsung galaxy note 2 cần phải thay chủ yếu là do nứt vớ do va chạm, hoặc máy dùng lâu nên mặt kính xước nhiều, trông xấu nên thay để máy có vẻ ngoài đẹp hơn. Tuy nhiên trường hợp màn hình bị cháy dẫn tới phải thay cả mặt kính lẫn màn cảm ứng bên trong cũng khá phổ biến. Nếu không may phải thay mặt kính dòng samsung galaxy note 2 do bị vỡ hoặc xuất hiện các hiện tượng như mặt kính mờ đục, nứt kẽ nhẹ thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín để chắc chắc máy mình được thay linh kiện chính hãng, không bị lắp linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc.
Quy trình khi thay mặt kính samsung galaxy note 2 sẽ phụ thuộc vào độ hư hỏng của máy. Các chuyên viên kỹ thuật điện thoại sẽ bỏ màn hình hỏng ra khỏi máy, sau đó tách kính thủ công rồi kiểm tra lại mặt kính mới sắp thay một lần nữa để đảm bảo trong lúc thay kính không gặp vấn đề gì về kỹ thuật.
Khi bỏ đi mặt kính hỏng, thợ sửa sẽ tỉ mẩn lắp màn kính mới vào, lắp lại máy, kiểm tra lại hoạt động máy lần nữa rồi giao cho khách, viết giấy bảo hành linh kiện mặt kính vừa thay.
Thay mặt kính samsung galaxy note 2


Nếu thay mặt kínhsamsung galaxy note 2 tại địa chỉ không biết rõ chất lượng dịch vụ bạn có thể bị thay hàng không chuẩn, sau khi thay một thời gian ngắn màn hình sẽ bị ố vàng, nhanh hỏng màn, độ cảm ứng màn hình không cao như mặt kính chuẩn. Chỉ có mặt kính chuẩn thì khi lắp vào máy nó mới kết hợp tốt nhất với bộ phận cảm ứng. Thậm chí nếu tay thợ nghề không tốt có thể làm hỏng cả những kinh kiện khác của máy, vì lúc thay mặt kính phải tháo bung rất nhiều các linh kiện khác. Hãy đến với Maxmobile để có những trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính, màn hình tuyệt vời, không lo lắng về chất lượng và bảo hành, khách luôn hài lòng khi rời khỏi cửa hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét