Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Giá thay vỏ iPhone 6S Plus trên thị trường hiện nay như thế nào?

Bạn cảm thấy khó chịu với với các vết trầy xước, móp méo trên iPhone 6S Plus của mình nhưng không muốn dán hay ốp những chiếc nắp lưng khiến nó trở nên cồng kềnh, kém sang trọng? Bạn muốn mang đến diện mạo mới cho chiếc iPhone của bạn? Còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus chính hãng đang cực hot trên thị trường hiện nay.

Nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus 

Mức giá thay vỏ iPhone 6S Plus trên thị trường hiện nay

Không ít các cơ sở sửa chữa hiện nay đã mở ra các dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của số đông người dùng hiện nay. Không chỉ có thay vỏ iPhone 6S Plus chính hãng mới thay cho vỏ cũ bị trầy xước mà còn có dịch vụ độ vỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 7, 7 Plus, hay thay thế nắp lưng iPhone 6S Plus mạ vàng, đính đá, kim cương…. Tùy theo các yêu cầu riêng biệt của từng khác hàng, mức giá dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus là khác nhau.
Tại các cơ sở sửa chữa điện thoại, mức giá thay vỏ iPhone 6S Plus dao động từ 700.000 – 2.000.000đ. Bình quân chung, chỉ cần bỏ ra khoảng 1.000.000đ là chiếc điện thoại của bạn đã trở nên bắt mắt, sáng đẹp như lúc mới mua. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín, kinh nghiệm trong việc thay vỏ iPhone nói chung, iPhone 6S Plus nói riêng.

Giá thay vỏ iPhone 6S Plus trên thị trường khá rẻ

Đơn vị thay vỏ iPhone 6S Plus uy tín trên thị trường

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Dinhhieumobile.vn là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh phụ kiện điện thoại nhiều năm nay. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ thuật tốt, trang thiết bị đầu tư hiện đại, công nghệ cao, chiếc điện thoại của bạn sẽ được đảm bảo thay vỏ iPhone 6S Plus chất lượng nhất, không gây ảnh hưởng đến phần cứng bên trong. Linh kiện thay vỏ có nguồn gốc chính hãng, giấy tờ xác minh chứng thực rõ ràng. Quy trình thực hiện nhanh chóng, tại chỗ và bạn có thể theo dõi trực tiếp qua camera giám sát tại cửa hàng. Mức giá thay vỏ iPhone 6S Plus cạnh tranh, mang lại giá trị cao nhất dành cho bạn. Chính sách bảo hành dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus tại Dinhhieumobile.vn lên đến 12 tháng, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa.

Nên lựa chọn cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus

Để chiếc điện thoại của bạn trở nên phong cách, sành điệu và ấn tượng hơn. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới Dinhhieumobile.vn theo địa chỉ:
Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Phone : 0162.604.0404

0 nhận xét:

Đăng nhận xét