Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Hướng dẫn thay pin iphone 6 do lỗi pin bị chai.

Tình trạng pin bị chai do nhiều lý do khác nhau, có thể xuất phát từ phần cứng hoặc phần mềm của máy, làm pin bị hao mòn, dẫn tới bị chai, khi pin chai thì cần phải thay pin là điều đương nhiên. Nội dung dưới đây sẽ nêu ra các nguyên nhân khiến pin bị chai cùng cách phòng tránh và hướng dẫn thay pin iphone 6 do lỗi pin bị chai. Các thông tin này sẽ giúp bạn biết cách dùng iphone 6 lâu không bị chai pin, đồng thời biết về quy trình thay pin an toàn, đúng cách.

Thay pin phone 6 do lỗi chai pin.

Lý do khiến điện thoại iphone 6 bị chai pin:
Khi bạn tải những bản cập nhật mới cho máy với nhiều tính năng tiện ích được thêm vào có khả năng gây ra sự xung đột không mong muốn với các phần mềm. Điều này khiến cho sự cập nhật chưa hoàn chỉnh, pin bị tụt và chai pin. Vì vậy mỗi khi tải phiên bản IOS cao hơn thì iphone 6 của bạn sẽ càng dễ chai pin hơn. Tình trạng này còn gây ra hiện tượng pin ảo khi phàn trăm pin vẫn đầy nhưng máy bị sập nguồn lúc sạc không vèo pin.
Ngoài ra lý do chính khiến pin bị chai phần nhiều là do thói quen sử dụng điện thoại iphone 6 không đúng cách, ví dụ như: Vừa dùng vừa sạch pin, hoặc sạc qua đêm dù pin đã đầy mà không rút sạc.
Pin iphone 6 bị chai.

Phần cứng của máy bị lỗi khiến tuổi thọ pin bị giản: Phần cứng iphone 6 bị lỗi làm cho nguồn không ổn định, pin báo ảo không đúng tình trạng pin thật, các IC trong phần cứng chạm vào các bo mạch làm gây ra lỗi pin.
Trên đây chính là các lỗi chính khiến pin bị chai và cần thay pin iphone 6 ngay nếu muốn máy hoạt động ổn định trở lại.

Cách khắc phục pin bị chai cho iphone 6.

Bạn nên bật phần trăm pin đề có thể kiểm soát lượng pin sử dụng dễ dàng, từ đó bạn sẽ không dùng cạn sạch pin, cũng không dùng nửa chừng rồi lại đi sạch, không khiến pin chai nhanh. Đây là cách để biết được tình trạng pin.
Nếu lỗi chai pin do việc cập nhật các phiên bản phần mềm cao hơn thì bạn hãy Restore cho iphone, lúc này sẽ không xuất hiện tình trạng pin ảo nữa.
Tahy pin iphone 6 chính hãng hàng chuẩn là cách làm đơn giản và hiệu quả nhất giúp máy luôn được cung cấp năng lượng đầy đủ cho mọi hoạt động. Bạn hãy tìm tới những địa chỉ thay pin iphone 6 uy tín để được thay pin chính hãng, lúc này mọi vấn đề về chai pin không còn khiến bạn đau đầu và bực mình nữa.
Thao tác thay pin iphone 6.

Giá cả thay pin iphone 6 cũng không quá đắt, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay pin iphone 6 tại Maxmobile, đây là trung tâm dịch vụ điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội, luôn cam kết thay linh kiệm và cung cấp hàng chính hãng, làm mọi khách hàng hài lòng, xử lý mọi lỗi bạn gặp phải trên các dòng điện thoại iphone như thay pin, thay mặt kính, thay màn hình, thay vỏ,…
Max mobile có hệ thống cửa hàng ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đội ngũ chuyên viên điện thoại nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại tối ưu nhất cho khách hàng.

Không chỉ chi phí hợp lý mà chế độ hậu mãi của Maxmobile cũng ưu việt hơn các nơi khác nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ điện thoại ở đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét