Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Kinh nghiệm khi thay màn hình Samsung Galaxy S7

Bên cạnh Apple, Samsung chính là một thương hiệu làm mưa làm gió ở thị trường smartphone Việt Nam. Một trong những chiếc điện thoại được nhiều người đặc biệt quan hiện nay chính là Samsung Galaxy S7. Điều đó có nghĩa là việc số lượng người gặp trục trặc và phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 trong quá trình sử dụng là không hề ít.
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7

Những trục trặc khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7

Những trục trặc khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 chỉ xoay quanh 1 số vấn để chủ yếu như cảm ứng bị vỡ, cảm ứng bị chết,  màn hình bị chết tối đen, màn hình không nhận được cảm ứng, điện thoại bị loang lổ, nhòe màu hoặc xuất hiện các sọc chằng chịt.
Khi thiết bị của bạn gặp 1 trong những dấu hiệu trên khả năng cao là bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 chất lượng. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy tìm địa chỉ sửa chưa uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra.

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S7

Thay vì cứ chắc chắn là hỏng màn hình thì buộc phải thay màn hình Samsung Galaxy S7, bạn hay tìm hiểu qua cấu tạo  mình hình Samsung. Việc nắm được cấu tạo thiết bị sẽ  giúp bạn lựa chọn được hình thức sửa chữa phù hợp tránh bị mất tiền oan.
Thông thường màn hình cảm ứng của Samsung được cấu tạo gồm 3 bộ phận: mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD. Có thể thấy rằng cảm ứng của điện thoại Samsung gắn với màn hình LCD và tách riêng với cảm ứng.
Cẩn thân khi thay  màn hình Samsung  Galaxy S7 giá rẻ

Kinh nghiệm khi thay màn hình Samsung Galaxy S7

Khi gặp các lỗi về màn hình nêu trên thì bạn buộc phải sửa chữa song không phải tất cả các lỗi trên đều phải thay màn hình Samsung Galaxy S7. Dưới đây là những vấn đề mà màn hình Samsung S7 thường mắc phải và linh kiện cần phải thay thế.
-         Trường hợp thứ nhất: Nguyên nhân của trường hợp này thường do sự cố va chạm, làm cho cảm ứng bị vỡ. Lúc này màn hình vẫn sáng và cảm ứng vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính là sự cố đã được giải quyết. Chi phí thay mặt kình thường rẻ hơn khá nhiều so với việc thay màn hình Samsung Galaxy S7.
-         Trường hợp thứ hai: Màn hình thiết bị của bạn bị chết tối đen, không thể hiện thị hoặc xuất hiện các sọc chằng chịt màn hình loang lổ,… Đây là đấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng.
-         Trường hợp thứ ba: Màn hình S7 của bạn bị liệt cảm ứng hoặc cảm ứng không nhận. Lúc này có nghĩa là cảm ứng của bạn đã bị hỏng, cần phải thay cảm ứng. Nhưng do màn hình gắn liền với cảm ứng nên bạn cần phài thay màn hình Samsung Galaxy S7 để thiêt bị có thể hoạt động bình thường.
Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chờ lấy máy ngay

Sau khi đã tìm hiểu được dấu hiệu hư hỏng cũng như biện pháp khắc phục, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S7 uy tín.
DinhHieuMobile là một trong những đơn vị tiên phong về thay màn hình Samsung Galaxy S7. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị  hiện đại chiếc dế yêu của bạn sẽ được chăm sóc 1 cách tốt nhất.
Nếu bạn còn bất thắc mắc nào về thay màn hình Samsung Galaxy S7 vui lòng liên hệ 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile sẽ giải đáp giúp bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét