Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4S bạn không nên bỏ qua

Việc mặt kính iPhone 4S không may bị vỡ khiến nhiều người rất lo lắng không biết khắc phục thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4S đúng cách và chất lượng.

Tìm hiểu nguồn gốc linh kiện thay mặt kính iPhone 4S

Linh kiện thay mặt kính iPhone 4S có nguồn gốc khác nhau

Hiện nay trên thị trường, mặt kính iPhone 4S dùng để thay thế thường có nhiều nguồn gốc khác nhau. Cho nên, khi thay mặt kính iPhone 4S giá rẻ bạn cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của mặt kính:
-         Mặt kính iPhone chính hãng mới 100%. Tuy nhiên, trên thị trường loại mặt kính này thường không được người dùng sử dụng nhiều vì giá cả đắt đỏ.
-         Trong một số trường hợp, mặt kính iPhone 4S được tận dụng lấy từ những chiếc điện thoại hỏng các phần cứng khác. Đây cũng là mặt kính chính hãng nhưng đã được người dùng sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn.
-         Đặc biệt, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt kính iPhone 4S có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc. Loại này thì giá thành rẻ nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng hàng của máy chính hãng.

Tìm hiểu giá cả khi thay mặt kính iPhone 4S

Giá thay mặt kính iPhone 4S cạnh tranh
Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các địa chỉ cửa hàng kinh doanh thay mặt kính iPhone 4S mọc lên như nấm. Điều này tạo cơ hội cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần sửa chữa smartphone. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các địa chỉ kinh doanh thay mặt kính iPhone 4S kém chất lượng kiếm lời khiến khách hàng mất tiền oan.
Chính vì vậy, trước khi quyết định thay mặt kính iPhone 4S bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp cho bạn tìm được mức giá cả phù hợp với túi tiền và chế độ bảo hành tốt.
Hiên nay, trên thị trường thay mặt kính iPhone 4S  có giá dao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp được cửa hàng uy tín và chất lượng mà giá cả cao hơn một chút thì bạn đừng suy nghĩ nhé.

Lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iPhone 4S uy tín và chất lượng

Thay mặt kính iPhone 4S có thể chờ lấy máy ngay
Việc lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iPhone 4S uy tín quyết định đến 99% thành công và đảm bảo chất lượng hàng tốt. Sau khi lựa chọn được cửa hàng uy tín, bạn nên yêu cầu cửa hàng cho mình được trực tiếp xem quá trình thay mặt kính iPhone 4S để an tâm.
Sau khi thay xong, bạn cần test lại màn hình xem chức năng cảm ứng của máy có nhạy không. Đồng thời, bạn cũng test lại xem toàn bộ chức năng của máy có bị lỗi gì không. Đặc biệt, sau khi thanh toán xong, bạn nên giữ giấy bảo hành cẩn thận nếu sau có lỗi gì thì yêu cầu họ kiểm tra lại.
Trên đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình bạn muốn đi thay mặt kính iPhone 4S. Hãy là người sử dụng thông thái nhé. Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét