Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Lúc nào bạn cần thay pin iPhone 5?

Viên pin của iPhone 5 gắn liền với thân máy, chính vì vậy việc kiểm tra chất lượng của nó sau thời gian dài sử dụng là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, bằng quan sát cá nhân, bạn có thể đánh giá được pin điện thoại còn tốt hay đã chai, sắp hết tuổi để quyết định có nên thay pin iPhone 5 chính hãng mới hay không.

Khi điện thoại chai pin cần thay pin iPhone 5 chính hãng


Kiểm tra chất lượng pin bằng quan sát cá nhân

Hiện nay, các dòng máy iPhone đời mới có thời gian sạc pin kéo dài, bởi chúng được tích hợp nhiều công nghệ cao giúp đem lại thời gian sử dụng cao nhất. Với thời lượng pin dưới 20%, các dòng iPhone 4, iPhone 5 cần khoảng 1h45p – 2h để sạc đầy, dòng iPhone 6, iPhone 7 cần tới 2h30p – 3h để sạc pin. Nếu bạn vừa sạc pin khoảng 30ph – 1h mà điện thoại đã báo đầy 100% pin thì chứng tỏ viên pin đã bị chai. Lúc này, bạn cần thay pin iPhone 5 càng sớm càng tốt để bảo vệ tuổi thọ máy, giúp đem lại thời gian sử dụng tốt nhất. Bạn có thể quan sát chỉ số nhảy pin khi đang sạc chiếc điện thoại iPhone 5 của mình, nếu số % nhảy lớn hơn 2% thì viên pin của bạn có thể đang có vấn đề.
Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra chất lượng pin iPhone 5 thông qua các hoạt động tương tác với máy. Nếu chỉ dùng để nghe gọi thông thường,  không sử dụng wifi, mạng 3G, không chơi game, đọc truyện, nghe nhạc… mà phần trăm pin vẫn nhanh chóng bị tụt, thì đây cũng là dấu hiệu chai pin iPhone 5.

Thay pin iPhone 5 chính hãng giúp bảo vệ tuổi thọ điện thoại


Thay pin iPhone 5 chính hãng giúp bảo vệ tuổi thọ điện thoại

Việc chiếc điện thoại hết pin đột ngột trong những lúc quan trọng, gấp gáp là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, dù có giữ kỹ càng đến mức nào, sau thời gian sử dụng, bạn cũng không thể tránh khỏi việc vô tình làm pin iPhone 5 bị chai như: thời gian sử dụng điện thoại lâu, sạc điện thoại nhiều lần, sạc qua đêm, vừa dùng vừa sạc, sơ xuất làm rơi điện thoại vào nước dẫn đến việc chập mạch khiến pin hư hỏng… Nếu muốn khắc phục tình trạng chai pin này, bạn nên thay pin iPhone 5.

Nhưng khó khăn phải kể đến là, muốn thay pin các dòng điện thoại iPhone, bạn sẽ không thể tự mình làm được bởi một chút sơ suất cũng có thể động tới phần cứng bên trong, khiến máy hỏng hoàn toàn. Bạn cần đến cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng như DinhHieuMobile để được thay pin iPhone 5 chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng. Với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa, thay thế linh kiện, thiết bị điện tử cùng những trang thiết bị hiện đại tiên tiến, DinhHieuMobile chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng với quy trình thay pin iPhone 5 của mình. Nếu muốn tham khảo thêm các thông tin liên quan khác, bạn có thể xem thêm tại đây. Hoặc đến với DinhHieuMobile tại địa chỉ số 5 đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh để được giải đáp thắc mắc, kiểm tra, sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng điện thoại iPhone 5 một cách tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét