Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 4 để không bị mất tiền oan

iPhone 4 không phải là chiếc smartphone đời mới, song nó vẫn là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích. Và đương nhiênn việc rơi vỡ mặt kính iPhone là điều bạn không mong muốn, tuy nhiên đó lại là điều không ai tránh khỏi. Vậy khi thay mặt kính iPhone 4 bạn cần chú ý những gì để không mất tiền oan.
Nhu cầu thay mặt kính iPhone 4 tăng cao

Giá thay mặt kính iPhone 4 hiện nay là bao nhiêu?

Trước khi quyết định thay mặt kính iPhone 4 bạn cần tìm được cho mình 1 địa chỉ uy tín. Việc lựa chọn cơ sở uy tín không chỉ giúp bạn nhận được dịch vụ chất lượng cùng mức giá phù hợp mà cùng với đó là chế độ bảo hành tốt. Trường hợp cửa hàng uy tín nhưng giá cao hơn 1 chút thì bạn cũng đừng quá đắn đo nhé.
Thông thường giá thay mặt kính iPhone 4 giao động trong khoảng 200.000 đến 400.000 đồng. Tuy nhiên, cũng với thời gian mức giá này sẽ có sự thay đổi.

Mặt kính iPhone 4 có nguồn gốc từ đâu?

Mặt kính iPhone 4 dùng để thay thế thường có nguồn gốc khác nhau. Cho nên, khi thay mặt kính iPhone 4 bạn cũng cần chú ý điều này.
Linh kiện thay mặt kính iPhone 4 có nguồn gốc khác nhau

-         Thứ nhất: Mặt kính iPhone 4 chính hãng, mới 100%. Tuy nhiên, loại mặt kính này thường không được sử dụng nhiều vì giá cả khá cao.
-         Thứ 2: Mặt kính iPhone 4 được lấy từ những chiếc iPhone 4 bị hư hỏng các phần cứng khác. Đây cũng là  mặt kính chính hãng song nó là hàng đã qua sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn.
-         Thứ 3: Mặt kính iPhone 4 có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc. Loại này giá sẽ rẻ hơn nhưng chắc chắn chất lượng sẽ không thể sánh bằng hàng zin theo máy.

Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 4 để không bị mất tiền oan

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 là việc quan trọng bạn nên làm. Và điều này đã quyết định phần lớn đến chất lượng dịch vụ bạn nhận được. Song để chắc chắn hơn bạn cũng không nên bỏ qua những lưu ý sau:
Thay mặt kính iPhone 4 chế độ bảo hành dài hạn

-         Nếu có thể thì hãy trực tiếp quan sát thợ thay mặt kính iPhone 4. Trường hợp phải để máy lại của hàng thì bạn hãy yêu cầu cửa hàng giữ lại màn hình để thay mặt kính còn các bộ phận khác hãy mang về. Bởi khi bạn để máy lại của hàng khá năng bị thay thế linh kiện bên trong rất cao.
-         Sau khi thay mặt kính iPhone xong bạn cần kiểm tra thật kỹ càng các chức năng của máy xem chúng có hoạt động ổn định không.
-         Cuối cùng là bạn hãy yêu cầu cửa hàng xuất trình giấy bảo hành và bạn cũng cần giữ chúng cẩn thận nhé. Vì sẽ không ai có thể chắc chắn cho bạn rằng trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn sẽ không gặp phải lỗi gì.
Mong rằng những kinh nghiệm quý báu trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích khi quyết định thay mặt kính iPhone 4.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét