Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Mẹo thay màn hình Samsung Galaxy S4 tránh mắc phải những chiêu trò lôi kéo

Smartphone ngày càng được làm mỏng hơn để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Song vì thế chiếc dế yêu của bạn cũng giảm đi đáng kể sức chịu đựng. Đặc biệt là tình trạng hư hỏng màn hình diễn ra nhanh hơn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn mẹo thay màn hình Samsung Galaxy S4 tránh mắc phải những chiêu trò lôi kéo.
Thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ

Xác định mức độ hư hại trước khi thay màn hình Samsung Galaxy S4

Trước khi thay màn hình Samsung Galaxy S4 bạn cần chắc chắn thiết bị của mình đang bị hư hỏng những gì? Bởi hiện nay không ít cửa hàng các thợ sửa chữa toàn nói tăng thêm các bệnh trên chiếc smartphone của bạn để nhằm nâng chi phí sửa chữa. Với những “ gà” công nghệ thì rất dễ mắc phải chiêu trò này
Bạn cũng biết thêm, màn hình có nhiều mức độ hư hỏng không phải tất cả trường hợp đều cần thay màn hình Samsung Galaxy S4 với chi phí cao. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi đem máy đi sửa nhé.

Thay màn hình Samsung Galaxy S4 tránh chiêu trò làm giá

Hầu hết các cửa hàng sửa chữa khi khách hàng mang máy tới sẽ tiến hành kiểm tra thực trạng hư hỏng của máy vá báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên, có những trường hợp khi bạn để máy lại để thay màn hình Samsung Galaxy S4 nơi sửa điện thoại thường tìm thêm lỗi. Lúc này có 2 trường hợp xảy ra. Trường hợp thứ nhất nếu bạn đồng ý sửa thì sẽ phải trả mức giá cắt cổ. Trường hợp thứ hai nếu bạn không đồng ý thì có thể sẽ bị tráo đổi linh kiện bên trong.
Thay màn hình Samsung Galaxy S4 bảo hành dài hạn
Do đó, khi cần thay màn hình Samsung Galaxy S4 chất lượng bạn nên nhờ người quen kiểm tra xem máy có hư hỏng gì nữa không? Và thời gian thay màn hình Samsung Galaxy S4 cũng không quá lâu cho nên bạn hãy chờ lấy máy luôn thay vì để lại cửa hàng. Nếu bắt buộc phải để máy lại thì bạn nên ghi rõ số serie, làm dấu, chụp ảnh để so sánh hay tháo phần khung máy mang về và chỉ để mỗi màn hình lại.

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S4 uy tín

Với nhu cầu sử dụng cao của khách hàng nên các địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S4 cũng mọc lên nhanh chóng. Bạn chỉ cần gõ cụm từ thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ thì chưa đầy 30 giây sau Google sẽ trả về cho bạn hàng ngàn kết quả khác nhau. Tuy nhiên, những người chưa có kinh nghiệm với thị trường điện thoại thì không nên ham rẻ bởi rất dễ mất tiền oan.
Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cửa hàng thay màn hình Samsung Galaxy S4 uy tín. Với những của hàng như thế này sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt cùng chế độ hậu mãi ấn tượng. Đồng thời với đó là hạn chế được tối đa những chiêu trò lôi kéo móc túi người tiêu dùng hay luộc đồ,…
Mong rằng với những chia sẻ trên người dùng sẽ biết cách thay màn hình Samsung Galaxy S4 tránh bị mất tiền oan. `

0 nhận xét:

Đăng nhận xét