Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Nên lựa chọn dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 chính hãng

Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 là một trong những dịch vụ sữa chữa được nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất hiện nay. Bởi nhu cầu muốn được thay thế màn hình, mặt kính của người dùng Samsung Galaxy A7 khi phải đối mặt với những hiện tượng như vỡ màn hình, vỡ mặt kính, màn hình bị ám vàng, khó nhìn, xuất hiện các vết sọc, chấm đen, màn hình bị chấm đen không xuất hiện gì cả, màn hình bị nhấp nháy khó chịu.

Thông tin về sản phẩm Samsung Galaxy A7


Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 được rất nhiều người quan tâm  
Sản phẩm Samsung Galaxy A7 là model cao cấp nhất trong dòng A với bổ vỏ bằng kim loại đúc nguyên khối. Tuy nhiên, nhờ kích thước lớn khi sử dụng màn hình 5,5 inch nên A7 mỏng hơn nhiều. Con điện thoại này được đánh giá là model mỏng nhất của Samsung hiện nay với độ dày viền là 6,3 mm. Dù màn hình lớn nhưng nhờ viền mỏng nên kích thước của máy không quá lớn việc cầm bằng một tay vẫn dễ dàng. Ngoài lớp cảm ứng phía dưới giúp sử dụng cảm ứng điện thoại và phần phía trong cùng giúp hiển thị tín hiệu hình ảnh của máy chính là màn hình hiển thị rất quan trọng, thì mặt kính chính là lớp phía ngoài cùng của màn hình có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị bên trong. Tuy nhiên, giống như tất cả các dòng điện thoại khác, trong quá trình sử dụng, có đôi khi bạn lỡ tay làm rơi máy khiến máy bị va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ mặt kính. Dù có thể máy vẫn sử dụng được nhưng về mặt thẩm mỹ và độ thoải mái thì sẽ không được chất lượng như trước.
Khi gặp phải một trong vấn đề trên, bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy A7 chính hãng ngay khi có thể, để lấy lại vẻ hoàn hảo cho chiếc smartphone của mình.

Bạn nên thay màn kính Galaxy A7 lúc nào?

Dưới đây là các trường hợp thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng sự bất cẩn trong là điều không thể tránh khỏi:
- Mặt kính bị vỡ nát trầm trọng, không thể sử dụng được
- Mặt kính bị va đập mạnh tạo thành các vết nứt lớn
- Mặt kính sau thời gian sử dụng bị bung keo, rơi ra khỏi máy và bể nát

Thay mặt kính Galaxy A7 như thế nào?

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A7 vô cùng an toàn

Tuy khác nhau về mức giá, nhưng tại các cơ sở uy tín, dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 đều đi theo một quy trình chuẩn như sau:
Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, tiến hành kiểm tra tổng quan máy và kiểm tra chi tiết mặt kính Samsung Galaxy A7 về mức độ hư hại rồi tư vấn cho khách hàng chỉ thay mặt kính Samsung Galay A7 hay cả cụm màn hình.
Bước 3: Tháo mặt kính Samsung Galaxy A7 cũ bằng cách sử dụng máy tách lớp kính cũ bị nứt vỡ ra khỏi màn hình. Rồi sử dụng nước rửa chuyên dụng vệ sinh lớp keo dán mặt kính máy cũ, sau đó phủ keo mới toàn màn hình.
Bước 4: Kiểm tra kỹ chất lượng mặt kính mới trước khi thay thế. Người kỹ thuật viên dùng máy ép chân không công nghệ cao ép mặt kính vào máy chuẩn từng milimet. Sau đó tiến hành hấp mặt kính để nó không bám bụi, gợn bọt. Việc lắp mặt kính Samsung Galaxy A7 mới đã hoàn thành.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật cùng khách hàng kiểm tra lại máy các tính năng phần mềm cũng như phần cứng nhằm đảm bảo việc thay mặt kính Samsung Galaxy A7 không làm ảnh hưởng đến phần cứng, linh kiện bên trong cũng như hoạt động của máy.
Bước 6: Nhân viên dán tem bảo hành, giao máy và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ máy. Khách nhận lại máy và trả phí dịch vụ.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các địa chỉ sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 nhưng sử dụng công nghệ cũ, tay nghề kỹ thuật viên không được đào tạo chuyên sâu hoặc linh kiện không đảm bảo. Đây là nguyên nhân khiến cho mặt kính được thay mới không đảm bảo chất lượng, có thể phải thay lại dù chưa hết hạn bảo hành, thậm chí nặng hơn là khiến linh kiện của máy bị hỏng hóc. Chính vì vậy, hãy đến sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại những địa điểm uy tín, chất lượng, được nhiều người biết đến trên thị trường. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét