Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay mặt kính samsung galaxy j5 ở đâu chất lượng?

Dòng sản phẩm samsung galaxy j5 đang được nhiều người yêu thích bởi sự tích hợp nhiều công cụ bổ ích cộng với giá thành tầm trung hợp lý, thiết kế đẹp. Dùng điện thọai thông minh khó tránh khỏi việc làm rơi máy, va đập nhiều khiến mặt kính bị vỡ hay bị xước nhiều, thay mặt kính là cách tốt nhất để khắc phục các lỗi này. Vấn đề mà mọi người đều quan tâm đó chính là là thay mặt kính samsung galaxy j5 ở đâu chấtlượng uy tín, cùng xem nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho thắc mắc này.

Địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy j5 chất lượng.

Muốn tìm địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy j5 chất lượng thì bạn hãy tới hệ thống của hàng của Maxmobile để trải nghiệm dịch vụ thanh kính nhanh gọn lấy ngay. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ luôn làm khách hàng hài lòng.
Điểm đáng chú ý trong dịch vụ thay mặt kính điện thoại của Maxmobile là áp dụng quy trình sửa chữa công khai trước khách hàng, đảm bảo chất lượng linh kiện thay cho máy của bất kì dòng máy nào. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây, tuyệt nhiên không bao giờ có tình trạng “luộc đồ” linh kiện chuẩn máy của khách hay ‘hét giá” cao cho khách.
Nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm, sửa chữa mọi lỗi điện thoại của tất cả các dòng điện thoại hiện hành. Maxmobile chính là địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy j5 uy tín hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại samsung galaxy j5.

Tìm hiểu thay mặt kính samsung galaxy j5 tại Maxmobile bao nhiêu tiền?

Riêng dòng J5 của samsung có nhiều mức giá khác nhau cho từng máy, dao động từ 350 ngàn tới 700 ngàn. Cụ thể giá thay mặt kính samsung galaxy j5 là 350 ngàn, thay mặt kính Samsung Galaxy J5 2016 là 450 ngàn, còn riêng Samsung Galaxy J5 Prime thay mặt kính sẽ hết 700 ngàn.
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, mặt kính chuẩn chính hãng nên đảm bảo thay vào máy trông mới hoàn toàn. Thay mặt kính không chỉ để máy đẹp hơn mà còn giúp bạn dùng các ứng dụng điện thoại thuận tiện hơn, chẳng may có lỡ làm rơi vỡ mặt kính thì bạn có thể thay luôn tại Maxmobile mà không cần lo lắng hàng kém chất lượng hay giá cao.
Thay mặt kính samsung galaxy j5

Để không phải thaymặt kính samsung galaxy j5 thì bạn hãy dùng máy cẩn thận, hạn chế làm rơi vỡ hay va chạm nhiều với vật cứng, sắc nhọn. Nếu điện thoại rơi mạnh không chỉ hỏng mặt kính mà còn có thể hỏng cả màn hình dẫn tới phải thay full nguyên bộ màn hình. Tất nhiên giá thay màn hình đắt hơn nhiều so với thay mặt kính vì nó là bộ phận quan trọng nhất của máy.
Khi mang máy đi thay mặt kính, màn hình thì nhân viên sẽ kiểm tra độ hư hỏng của máy cẩn thận rồi mới báo cho bạn tình trạng các linh kiện hỏng cần thay thế. Nếu chỉ bể nguyên kính, màn hình cảm ứng vẫn bình thường thì chỉ cần thay mặt kính là xong, nhưng nếu bị cháy màn hình hay liệt cảm ứng thì chắc chắn bạn sẽ phải thay cả bộ màn hình nếu muốn dùng máy bình thường trở lại.

Ngoài ra mặt kính ngoài của điện thoại bị xước bạn cũng nên thay sớm vì để lâu thì mặt kính giòn dần, khi vỡ các mảnh kính có thể cứa hỏng màn hình cảm ứng bên trong. Tùy tình trạng từng máy mà giá dịch vụ sẽ rẻ hay đắt hơn, tuy nhiên khách hàng vẫn cứ yên tâm vì dao động sẽ không quá lớn, vẫn căn cứ vào mức giá niêm yết ban đầu khi tính toán tổng hóa đơn sửa chữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét