Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Sử dụng điện thoại như thế nào để hạn chế việc thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Chi phí thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge không hề thấp một chút nào. Tuy nhiên hầu hết người dùng lại không tránh khỏi được việc sửa chữa này. Vậy bạn có biết cách  bảo vệ màn hình cảm ứng điện thoại như thế nào để tránh hư hỏng.

Sử dụng dán cường lực để hạn chế thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 
Đây là cách phổ biến nhất để bạn hạn chế tối đa việc phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge. Miếng dán cường lực được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt cùng thiết kế khéo léo sẽ che phủ toàn bộ màn hình.
Phụ kiện này sẽ giúp điện thoại của bạn hạn chế tối đa việc trầy xước trong quá trình sử dụng cũng như việc rơi vỡ. Tuy nhiên, hạn chế của miếng dán cường lực là tuổi thọ không cao. Do đó, trong quá trình sử dụng để bạo vệ chiếc Samsung Galaxy S7 Edge người dùng buộc phải thay miếng dán này nhiều lần.

Sử dụng ốp lưng dày

Bạn thường nghĩ rằng ốp lưng chỉ có tác dụng bảo vệ mặt sau chiếc điện thoại. Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, nếu chiếc ốp lưng bạn chọn làm bằng cao su dày thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ cao hơn khi bị rơi.
Không chỉ giúp bạn tránh được việc phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge thường xuyên ốp lưng còn làm chiếc dế yêu của bạn thêm cá tính. Tuy nhiên, khi sử dụng ốp lưng bạn cũng nên tham khảo những lưu ý nho nhỏ vì việc bị bí, quá nóng sẽ làm hại máy.

Hạn chế việc để  móng tạy dài khi sử dụng điện thoại cảm ứng

Với những cô gái thì bộ máy tay dài được tô vẽ đẹp mắt khiến họ trông thất quyến rũ. Song bạn có biết rằng nó lại là một trong những lý do khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge. Bởi móng tay dài thì khi sử dụng qua tác động của móng tay với điện thoại rất dễ làm hư hỏng màn hình. Việc xước màn hình lâu dần sẽ ảnh hưởng đển cảm ứng bên trong.
Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ
Không nên để điện thoại cùng với các vật cứng khác

Để chung điện thoại với các vật dụng khác trong túi xách như móng tay, mỹ phẩm, chìa khóa,… là một sai lầm mà các bạn nữ hay mắc phải. Chính thói quen này khiến màn hình chiếc S7 Edge của bạn dễ bị nứt vỡ, trầy xước. Nếu lực tác động quá mạnh thì người dùng buộc phải thay màn hình Smartphone vói mức giá không hề rẻ để có thể sử dụng bình thường.

Dùng điện thoại với cường độ cao cũng khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Bạn đã sử dụng các phụ kiện cũng như giữ gìn chiếc điện thoại khá cẩn thận để bảo vệ thiết bị của mình. Nhưng bạn vẫn không thể giảm tần suất sử dụng điện thoại được thì việc thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng vẫn không thể tránh khỏi.
Nhiệt độ pin cao kéo dài cùng với tác động của người dùng sẽ làm cho màn hình bị hư hỏng bất cứ lúc nào.

Ông bà ta thường nói “ của bền tại người”. Do đó, để không phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge nhiều lần trong thời gian sử dụng máy bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý trên nhé. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét