Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 5 chính hãng chi phí thấp.

Do một số nguyên nhân mà màn hình điện thoại iphone 5 bạn đang dùng bị hỏng màn mình, lúc này việc tìm nơi để thay màn hình iphone 5 chính hãng chi phí thấp là mối quan tâm hàng đầu. Điện thoại hỏng màn hình không còn gì khó chịu hơn bởi bạn sẽ gặp phải tình trạng liệt cảm ứng hay màn hình đen thui, không dùng được chức năng nào. Nội dung sau sẽ cho bạn biết thông tin về nơi thay màn hình iphone uy tín, giá rẻ và cung cấp thêm các thông tin về dịch vụ thay màn hình iphone 5 hiện hành.

Trường hợp nào cần phải thay màn hình iphone 5?

Bạn chỉ phải thay màn hình trong trường hợp màn cảm ứng, màn hình bên trong mặt kính bị hỏng, còn nếu màn hình vẫn bình thường, chỉ có mặt kính vỡ hay bị xước thì lúc này ta sẽ thay mặt kính chứ không cần thay nguyên màn hình.
Dấu hiệu có các vết đen, đường kẻ sọc, màn hình bị nhiễu, nhòe màu sắc, màu nền bị mờ hoặc mất hẳn màu thì chứng tỏ màn cảm ứng bên trong xảy ra lỗi khiến việc hiển thị không được tốt.
Màn hình iphone 5 bị vỡ

Trường hợp màn hình hiển thị chỉ được một nửa hoặc tắt hẳn hoàn toàn, không hiển thị lên được tí nào thì lúc này máy của bạn có thể đã bị cháy màn hình. Để có thể sử dụng lại được bình thường thì thay mànhình iphone 5 là giải pháp duy nhất.
Cảm ứng loạn hoặc đơ, nhập lệnh điều khiển không hiển thị ra như mong muốn, kể cả thực hiện các chứ năng cơ bản như nghe gọi. Nếu cảm ứng liệt hoặc xuất hiện điểm chết màn hình, khi bạn dùng tay lướt để điều khiển nhưng không được.
Tất cả các trường hợp này đều cần phải thay màn hình mới khắc phục được các lỗi. Nguyên nhan gây nên các lỗi này chủ yếu do va đập quá mạnh hoặc bị vật nhọn chạm phải, màn hình cháy do xảy ra xung đột ứng dụng, phần mềm tải về.

Dịch vụ thay màn hình iphone 5 uy tín.

Giới thiệu cho bạn địa chỉ thay màn hình iphone 5, 5s, 5c uy tín tại Hà Nội tại các cửa hàng dịch vụ của Maxmobile. Quá trình thay màn hình chỉ mất khoảng 45 phút và khách hàng có thể lấy ngay mà không cần chờ lâu. Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và tay nghề cao luôn túc trực để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Thay màn hình iphone 5

Khi bạn mang điện thoại đến thay tại của hàng của Maxmobile sẽ luôn luôn được thay hàng chính hãng với giá cả thấp nhất. Tại đây sẽ không bao giờ có hàng kém chất lượng, chỉ có màn hình chuẩn zin thay cho khách chứ không dùng màn hìn hàng lô kém chất lượng.
Công nghệ thay màn hình iphone 5 là công nghép chân không chính xác tuyệt đối đến từng milimet, đảm bảo an toàn về kỹ thuật và các tiêu chuẩ nghiêm ngặt. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình bởi thợ sửa máy sẽ thao tác luôn trước mặt khách.

Công nghệ kỹ thuật hiện tiên tiến hiện đại, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chế độ bảo hành lâu dài tới 1 năm cho màn hình mới thay, chi phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá chung trên thị trường là những ưu điểm khiến khách hàn tin tưởng sử dụng dịch di động của Maxmobile trong thời gian qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét