Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 6s plus bản chuẩn chính hãng

Hiện nay iphone 6s và iphone 6s plus đang được bán rất chạy, mọi ưu điểm của dòng iphone này không cần phải nói nhiều bới mọi người đều đã quá rõ. Nội dung dưới đây sẽ đề cập tới một số lỗi thường gặp của máy iphone 6s plus như bị cong, vênh, rạn nứt màn hình hay bị vỡ, có điểm chết trên màn hình do bảo quản không tốt và dùng không đúng cách. Vậy nên vấn đề ta cần quan tâm là phải thay màn hình iphone 6s plus bảnchuẩn chính hãng ở đâu để khắc phục các lỗi trên, giúp máy khôi phục như ban đầu. Những thông tin được đề cập sau đây sẽ giải thích điều này cho bạn.

Thay màn hình iphone 6s plus chính hãng ở Maxmobile có an toàn?

Hệ thống dịch vụ sửa chữa di động của Maxmobile đã có tiếng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu màn hình iphone 6s plus của bạn bị vỡ và cần tìm địa chỉ uy tín thay mới có thể mang tới cửa hàng của Maxmobile. Nhiều bạn lần đầu sử dụng dịch vụ lo lắng vấn đề chất lượng và độ tin cậy can toàn của việc thay màn hình tại cửa hàng thì hãy tham khảo các thông tin sau.
Thay màn hình iphone 6s plus 

Maxmobile phân phối linh kiện chính hãng chuẩn zin 100%, khi thay màn hình cho khách ở dòng iphone sẽ chỉ thay hàng chuẩn không thay màn hình lô. Vậy bạn đã hiểu sự khác nhau giữa màn hình lô và màn hình chuẩn zin chưa? Thực tế màn hình lô là loại được sản xuất kém chất lượng, có mã ngoài giống hệt với màn hình chuẩn, nhưng khi lắp vào máy bạn sẽ thấy nó không có độ trong và bóng cao, nhìn lỹ sẽ thấy màn hình lỗi hẳn lên so với viền kim loại. Màn hình chuẩn có độ phẳng và mềm mịn khi lướt tay, độ trong màn hình cao, khi lắp nhìn màn hình phẳng sắc nét, không có dấu vết lồi lên. Đặc biệt màn hình chuẩn sẽ giúp bạn lướt cảm ứng mượt và nhanh nhạy, còn màn hình hàng lô lướt không êm và mượt, thi thoảng có lỗi do độ nhạy kém.
Về chất lượng thì thay màn hình iphone 6s plus luôn luôn làm khách hàng yên tâm. Đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao sẽ thao tác chính xác, không để xảy ra lỗi gì hay hư hỏng bộ phận nào trong máy.
Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình, được kiểm tra màn hình mới trước khi lắp vào máy. Tại Maxmobile tuyệt đối không bao giờ xảy ra trường hợp “luộc đồ” khách, hay hét giá cao. Giá cả cho mọi dịch vụ sửa chữa và thay linh kiện, kể cả công tháo lắp, công sửa chữa đều được công khai niêm yết rõ ràng. Trước khi chốt dùng dịch vụ nào khách sẽ được nhân viên báo giá chính xác.
Ngoài các ưu điểm trên khiến Maxmobile là trung tâm điện thọai được nhiều người tin tưởng thì công nghệ tiên tiếp áp dụng trong thay màn hình, linh kiệm cùng thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp khiến cho khách đến đây được hưởng thụ những trải nghiệm khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng và tuyệt vời.

Quy trình thay màn hình iPhone tại Maxmobile.

Thợ sửa chữa đang Thay màn hình iphone 6s plus 

Nhân viên tiếp nhận máy bị hỏng màn hình từ khách hàng rồi xác định mức độ tổn hại của máy, báo với khách cần thay màn hình hay chỉ thay mặt kính. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra trước màn hình mới về độ trong, độ mượt và độ sáng tối.
Khi khách hàng đã ưng ý màn hình mới nhân viên sẽ tiến hành thay màn hình trước mặt khách. Thay màn hình xong thì viết giấy bảo hành và dán tem trên máy.

Với quy trình làm việc nghiêm túc, đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao, hệ thống dịch vụ di động Maxmobile là địa chỉ thay màn hình iphone 6s plus chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Khi có vấn đề xảy ra cho máy điện thoại của mình có thể đến đây để được hưởng dịch vụ an toàn chất lượng hàng đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét