Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Thay màn hình oppo giá bao nhiêu ở Hà Nội và TPHCM

Điện thoại Oppo của bạn đang gặp tình trạng hư hỏng màn hình. Bạn lại đang lo lắng về điều đó không biết thay màn hình Oppo giá bao nhiêu ở Hà Nội và TPHCM. Maxmobile là một trung tâm uy tín ở Hà Nội và TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ thay màn mới các dùng smartphone cao cấp, chuyên nghiệp giá rẻ nhanh chóng đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết linh kiện sản phẩm thay thế là hàng chính hãng và có tem bảo hành rõ ràng.

Lợi ích khi thay màn hình Oppo tại MaxMobile

màn oppo sau khi được thay mới
 • Tại trung tâm Maxmobile có nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ thuật viên tay nghề cao và được đào tạo bài bản cùng với các thiết bị tiên tiến quá trình thay đảm bảo nhanh chóng chính xác
 • MaxMobile sử dụng linh kiện thay là 100% chính hãng và đảm bảo chất lượng.
 • Thời gian sửa chữa thay mới lấy ngay, điện thoại được giữ gìn đảm bảo không xảy ra xước trong quá trình thay thế.
 • Quy trình thay màn chuyên nghiệp nghiêm túc tại thị trường.
 • Khách hàng có thể quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay mới tại trung tâm
 • Bảo hành dài hạn khi thay màn Oppo từ 6-12 tháng tùy theo từng dịch vụ.
 • Miễn phí vệ sinh cài đặt ứng dụng cho khách hàng khi đến với trung tâm.
Trong quá trình sử dụng việc gặp phải những những hư hỏng dẫn tới vỡ màn hay cảm ứng của Oppo F1 bị chết là khó có thể tránh được. Tuột tay khi đang đùng hoặc vô tình bị trượt rơi xuống nền cứng

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo

Maxmobile  sẽ nêu ra một số trường hợp hỏng và mức độ cần sửa chữa để các bạn tham khảo như sau:
 • TH1: Mặt kính bị vỡ nứt thành từng mảnh nhưng màn vẫn hiển thị sáng rõ. Cảm ứng  vẫn thao tác được bình thường, bạn chỉ cần thay màn mới là có thể sử dụng được một cách bình thường với chi phí rẻ nhất.
 • TH2: Điện thoại của bạn màn hiển thị xuất hiện những chấm đen, màu sắc hiển thị sai lệch, xuất hiện những vết sọc cảm ứng bị liệt chết hoàn toàn do cấu tạo màn hình cảm ứng gắn liền với nhau nên cho dù điện thoại bạn hỏng một phần cùng phải thay cả hai.
 • TH3: Điện thoại hỏng mặt kính cảm ứng, màn không hiển thị lên được khi đó bạn cần thay màn mới nguyên bộ chi phí sẽ khá cao.
>>> Dịch vụ: thay mặt kính asus zenfone go lấy ngay tại Maxmobile

Dịch vụ thay màn hình Oppo uy tín tại Maxmobile

Đối với ai yêu thích điện thoại thông minh thì không thể không biết đến hãng Oppo. Đó là dòng điện thoại có cấu hình cao cùng với giá cực rẻ. Cũng như các điện thoại khác Oppo trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi màn bị hỏng, rơi vỡ. Maxmobile là địa chỉ thay màn Oppo mới với những linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng và đạt được những tiêu chuẩn cao nhất. Khi đến với Maxmobile các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh. Ngoài ra các bạn cũng có thể quan sát quá trình thay thế trực tiếp. Tại trung tâm Maxmobile sử dụng linh kiện chính hàng và có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng.

Quy trình thay màn hình Oppo tại Maxmobile

quy trình sửa chữa và thay màn mới tại Maxmobile
Khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thay màn hinh Oppo chính hãng giá rẻ thì hãy đến với trung tâm MaxMobile. Chúng tôi có đủ điều kiện đáp ứng dịch vụ mà quý khách cần. Một quy trình sửa chữa và thay mới tại Maxmobile như sau:
 • B1: Kiểm tra tình trạng màn hình của Oppo và đưa ra đánh giá về lối sản phẩm gặp phải đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất
 • B2: Cho khách hàng kiểm tra màn hình mới .bắt đầu tháo mặt kính ra khỏi màn hình bị lỗi
 • B3: Thay màn Oppo mới cho khách hàng bằng máy móc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay
 • B4: Kiểm tra màn hình Oppo sau khi thay thế đảm bảo không sảy ra lỗi trong quá trình thay thế
 • B5: Viết phiếu bảo hành dán tem cho khách hàng kết thúc dịch vụ tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét