Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay mặt kính cảm ứng ip 6 ở đâu

Được ra đời vào năm 2016 ip 6 là 1 thiết kế hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm ip 5s. cấu hình được trang bị mạnh mẽ đi kèm với màn hình lớn 4,7 inch, dung lượng của bộ nhớ trong lớn, tính năng nhiều hơn và điều quan trọng là mang về 1 nguồn lợi nhuận khổng lồ cho apple.
Bạn đang sở hữu 1 chiếc ip 6, dù đã được trang bị mặt kính cảm ứng cường lực thế hệ mới từ Apple, nhưng bỗng 1 ngày đẹp trời, chiếc dế yêu của bạn vì 1 tai nạn nào đó như rơi vỡ, hay bị tác động lực quá mạnh từ bên ngoài khiến mặt kính bị bể, vỡ.
thay mặt kính cảm ứng iphone 6
Mặt kính iphone 6 bị vỡ

Bạn đang không biết phải làm sao với chiếc điện thoại của mình? Không biết sửa chữa ở đâu? Thay mặt kính cảm ứng iphone 6 chi phí hết bao nhiêu?
Hãy đến với chúng tôi MaxMobile sẽ mang lại tất cả những dịch vụ tốt nhất đến với chiếc điện thoại của bạn.
Trước khi đến với quy trình sửa chữa thay mặt kính cảm ứng iphone 6 hãy đến với những lưu ý khi mặt kính ip 6 bị rạn nứt hoặc hư hỏng
 • Khi chiếc điện thoại rơi vào tình trạng hư hỏng, vỡ kính hãy để cố định, tránh mọi tác động lực lên màn hình.
 • Tránh để điện thoại gần nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt
 • Mang ngay điện thoại đến trung tâm uy tín để được sửa chữa tránh tình trạng hỏng hóc nặng hơn
 • Dù màn hình cảm ứng vẫn cảm ứng được nhưng tuyệt đối không cố sử dụng, điều đó có thể khiến bạn phải thay toàn bộ màn hình.
  thay mặt kính cảm ứng iphone 6
  Thay mặt kính iphone 6


Quy trình thay mặt kính cảm ứng iphone 6

Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận chiếc điện thoại từ phía khách hàng. Sau đó kiểm tra sơ bộ và thông báo với khách hàng.
Bước 2: Nhân viên lễ tân chuyển điện thoại vào trong khu kĩ thuật viên, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra thật kĩ lưỡng chiếc điện thoại của khách hàng. Sau đó thông báo tổng chi phí sửa chữa cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ chuyển qua bước ba.
Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay mặt kính iphone 6 cho khách hàng, bằng công nghệ ép chân không tiên tiến và kính ép mới được sản xuất chất lượng tốt, được nhập khẩu chính hãng hoặc nhập khẩu từ bên đối tác cung cấp mặt kính cho công ty Apple.
Bước 4: Sau khi thay mặt kính cảm ứng ip 6 xong, nhân viên lễ tân gọi điện thông báo cho khách hàng đến nhận máy
Bước 5: Khách hàng kiểm tra máy đảm bảo yêu cầu sửa chữa, nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành và làm thủ tục thanh toán tiền cho khách hàng.
thay mặt kính cảm ứng iphone 6
Thay mặt kính iphone 6

Chế độ bảo hành thay mặt kính cảm ứng ip 6 tại MaxMobile: Bảo hành từ 3 – 12 tháng đối với từng loại máy, mọi lỗi từ phía cửa hàng thì khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí, mọi lỗi từ phía khách hàng sẽ được MaxMobile sửa chữa với mức giá ưu đãi.

Những lưu ý sau khi thay mặt kính cảm ứng ip 6

 • Thời gian 1-2 ngày sau khi thay mặt kính cảm ứng nên hạn chế tối đa tác động lực mạnh lên màn hình.
 • Tránh để điện thoại ở nơi có độ ẩm cao.
 • Tránh để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao ví dụ như cốp xe, để điện thoại gần máy in, laptop…
Với hệ thống cửa hàng rộng khắp, MaxMobile luôn mang lại những dịch vụ về điện thoại tốt nhất cho khách hàng. MaxMobile luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ép kính. Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của MaxMoble liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề, hệ thống máy móc của MaxMobile luôn được nâng cấp thay mới sao cho bắt kịp xu hướng để đảm bảo mang lại chất lượng hàng đầu cho khách hàng.
Ngoài việc thay mặt kính cảm ứng ip 6. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ về điện thoại khác. Vậy hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thay mặt kính ip 6 tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét