Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Thay mặt kính LG V10 chính hãng lấy ngay

Với xu hướng phát triển không ngừng của công nghệ, sở hữu một chiếc smartphone không không chỉ cho công việc mà còn thỏa mãn nhu cầu giải trí hàng ngày. Chiếc Smartphone LG V10 là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với màn hình 5.7” kèm theo màn hình phụ 2.1”, được trang bị cấu hình mạnh mẽ Ram 4GB, bộ nhớ trong lên tới 64GB. Và với khoảng thời gian dài sử dụng cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc rơi vỡ mặt kính của máy. Sau đây Maxmobile sẽ hướng dẫn cho bạn một số lưu ý thay mặtkính LG V10 chính hãng lấy ngay khi bạn đến với cửa hàng
Điện thoại LG V10

Dấu hiệu cần thay mà hình LG V10

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hỏng mặt kính LG V10 là do quá trình sử dụng chiếc smartphone của bạn thường xuyên bị rơi vỡ, hay bị chèn ép do thường xuyên bị ép khi nằm trong túi quần. Những dấu hiệu thường thấy như:

 Mặt kính bị vỡ một phần hoặc hoàn toàn gây khó khăn trong khi thao tác máy.

✧ Xuất hiện những điểm chấm bất thường trên màn hình

Màn hình xuất hiện các kẻ sọc ngang, dọc

Màn hình bị đơ, tê liệt hoặc mất cảm ứng.

Thay mặt kính LG V10 tại Maxmobile

Với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp không ngừng được đào tạo nâng cao kỹ thuật chuyên môn, hệ thống trang thiết bị luôn được cập nhật theo xu hướng mới. Maxmobile luôn phấn đầu để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, đến với Maxmobile bạn khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về giá, chất lượng dịch vụ

✓  Đảm bảo 100% linh kiện khi thay mặt kính LG V10 chính hãng, nguyên zin

✓  Giá cả rất cạnh tranh trên thị trường

✓  Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 1 năm dành cho linh kiện thay thế (được đổi lại hoàn toàn trong 3 tháng đầu sử dụng).

✓  Đội ngủ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và chuyên môn.

✓  Thời gian sữa chữa nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng

 Tất cả quá trình sữa chữa được diễn ra khách quan trung thực dưới sự chứng kiến của khách hàng.
Điện thoại LG V10
Hãy đến với Maxmobile.vn để được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khi bạn cần thay mặt kính LG V10 và những dịch vụ khác. Ngoài ra đến với maxmobile bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét