Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Thay mặt kính Sam Sung Galaxy Note 4

Bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Sam Sung Galaxy Note4, bỗng nhiên 1 ngày bị rơi vỡ, mặt kính bị hư hỏng, bạn không biết phải làm sao? Hãy cùng MaxMobile tìm hiểu về Sam Sung Galaxy Note4 và cách thay mặt kính Sam Sung Galaxy Note 4 khi bị hư hỏng?

Giới thiệu về siêu phẩm Sam Sung Galaxy Note4.


Người tiền nhiệm Sam Sung Galaxy Note3 được coi là 1 chiếc điện thoải phablet nổi trội của ss với camera tốt, nhiều tính năng mới và quan trọng nhất là dung lượng pin cho phép sử dụng thoải mái. Còn chiếc Sam Sung Galaxy Note4 là 1 đàn em của Sam Sung Galaxy Note3 ngoài kế thừa các tính năng tốt của đàn anh, Note 4 còn được nâng cao cải tiến rất nhiều.
Sam Sung Galaxy Note 4
Camera được cải tiến mạnh mẽ với độ phân giải camera sau 16 MP và camera trước lên đến 4 MP kèm theo thao tác chụp tiện lợi, khả năng lấy nét siêu nhanh và được thêm nhiều tính năng chụp tự động, chụp nhanh, chậm, toàn cảnh…
Được trang bị trên mình vi xử lý Exynos 5433 gồm 8 nhân (4 nhân chip Cortex-A53 1.3 Ghz và 4 nhân Cortex-A57 1,9 Ghz) đi kèm với ram 3 GB.
Trang bị dung lượng pin khủng hơn Note 3 và có thêm tính năng giúp Note4 trong vòng 30 phút có thể sạc được 50% pin, sạc đầy trong khoảng 90 phút giúp người sử dụng thoải mái đi mọi nơi mà không cần mang sạc dự phòng.
Là dòng Note đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay, bao gồm cảm biến vân tay ở phím home và có thể mở khóa màn hình, thêm vào đó mặt sau có cảm biến hồng ngoại có thể đo các thông số sức khỏe khác nhau.

 

Các trường hợp và cách sửa chữa thay mặt kính Sam Sung Galaxy Note 4


Khi điện thoại của bạn bị hư hại về mặt kính hay màn hình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tình trạng đó như thế nào? Và cách xử lí ra làm sao để tránh bị chặt chém.
  • Màn hình cảm ứng hiển thị tốt nhưng mặt kính bị rạn nứt, hư hại. Đối với trường hợp này bạn cần đem ra các trung tâm cửa hàng uy tín để ép lại kính trước khi có những hư hại tới màn hình cảm ứng.
    mặt kính Sam Sung Galaxy Note 4
  • Màn hình hiển thị tốt, kính còn nguyên không bị vỡ, rạn nứt nhưng không thể cảm ứng được. Trường hợp này tùy vào loại máy nếu có linh kiện cảm ứng của loại màn hình đó thì có thể thay phần cảm ứng, nếu không có linh kiện cảm ứng của màn hình thì bắt buộc phải thay màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng loang nổ, nhiều vạch sọc hoặc màn hình bị vỡ nát vỡ cả phần cảm ứng và màn hình. Trường hợp này màn hình đã bị chết ma trận- 1 thuật toán cảm ứng của màn hình. Chỉ có duy nhất 1 cách là thay màn hình mới.

Quy trình thay thế màn hình, thay mặt kính Sam Sung Galaxy Note 4 tại MaxMobile.


Là một trong những cửa hàng đi đầu về thay màn, thay mặt kính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thay màn, Thay mặt kính Sam Sung Galaxy Note 4 tại MaxMobile:
  • Khi khách hàng mang điện thoại cần sửa chữa đến MaxMobile sẽ được nhân viên lễ tân tiếp nhận máy, tiến hành chuyển cho kĩ thuật viên kiểm tra.
  • Kĩ thuật viên thông báo lỗi và chi phí thay màn hình, mặt kính Sam Sung Galaxy Note4 với khách hàng. Khách hàng đồng ý chuyển qua bước tiếp theo.
  • Kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa như thay màn, thay mặt kính (tùy theo lỗi máy của khách hàng) trong vòng 30-45 phút.
  • Sau khi sửa chữa xong, kĩ thuật viên kiểm tra kĩ lưỡng đảm bảo khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.
  • Khách hàng kiểm tra máy, khi khách hàng ưng ý, nhân viên lễ tân tiến hành làm thủ tục thanh toán và bảo hành cho khách hàng.
Tại MaxMobile khách hàng được bảo hành từ 3 -12 tháng. Trong quá trình bảo hành mọi lỗi phát sinh từ phía cửa hàng sẽ được sửa chữa miễn phí 100%. Linh phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét