Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge cái gì quyết định chất lượng

Samsung Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích bởi thiết kế và cấu hình ấn tượng. Quá trình sử dụng của máy nếu có lúc vô tình là rơi máy gây bể mặt kính. Nếu thế bạn hãy dành thời gian đọc bài viết về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge nhé.
Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge chất lượng
Những điều bạn cần lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge
Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge được cấu tọa gồm 3 lớp. Trong đó mặt kính cảm ứng được gắn lền với lớp kính bảo vệ bên ngoài.  Chính đặc điểm cấu tạo này nên khi vỡ mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge rất có thể bạn sẽ phải thay cả lớp cảm ứng bên trong.
Và để thay được mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge các kỹ thuật viên cần phải tách được bộ phận màn hình này ra hỏi khung vỏ máy. Song qua trình này không hề đơn giản vì lớp keo dính chuyên dụng của Samsung sẽ gây cản trở cho công việc này.
Các cửa hàng hay cơ sở ép kính phải có trách nhiểm bảo về chiếc màn hình của bạn trong quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge.
Và sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa bạn đừng quên bỏ qua bước test máy nhé. Với tâm lý chung chúng ta chỉ tập trung chú ý kiểm tra màn hình vừa ép mà không kiểm tra kỹ các chức năng khác. Song bạn nên test hết các chức năng khác trước khi rời khỏi cửa hàng nhé.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge hoàn chỉnh là như thế nào?

Các cơ sở thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge hiện nay không phải ít. Nên bạn hãy cẩn trọng lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín nhé. Bởi hầu hết những trung tâm sửa chữa như thế này sẽ có quy trình thay mặt kính smartphone hoàn chỉnh, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất:
Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge có thể chờ lấy máy ngay

-         Bước 1: Trước khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge chất lượng kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng trên thiết bị của bạn. Bước này sẽ giúp cả 2 bên đối chiếu rõ ràng tình trạng máy trước và sau khi sửa chữa.
-         Bước 2: Chiếc Samsung Galaxy S6 Edge của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ.
-         Bước 3: Kiểm tra chất lượng màn hình trước khi tiến hành thực hiện thay thế.
-         Bước 4: Thay màn hình mới vào điện thoại.
-         Bước 5: Kỹ thuật viên kiểm tra lại các chức năng của máy trước khi trả lại cho khách hàng.

Về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại DinhHieuMobile

Là địa chỉ sửa chưa điện thoại uy tín, DinhHieuMobile được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại DinhHieuMobile cam kết:
-         Thời gian thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge nhanh chóng chỉ khoảng từ 30 – 40 phút.
-         Linh kiện dùng thay thế là hàng chính hãng, còn mới 100%.
-         Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng kể cả trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ.
-         Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh  nghiệm.
-         Giá thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge cạnh tranh so với trên thị trường.
-         Khách hàng sẽ được cài đặt phần mềm, ứng dụng, vệ sinh máy miễn phí 100%.
-         Chế độ bảo hành ấn tượng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng máy.
Hi vọng rằng những thông tin về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.
Nếu bạn còn bất thắc mắc nào về thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge vui lòng liên hệ 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile sẽ giải đáp giúp bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét