Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Thay pin iphone 6 khi nào? Những dấu hiệu nhận biết.

Khi chiếc điện thoại iphone 6 của bạn đã dùng trong một thời gian dài thì tình trạng chai pin là điều bình thường, để dùng máy “trơn, mượt” hơn thì bạn cần phải thay pin iphone 6. Thói quen vừa cắm sạc vừa nghe gọi hay lướt mạng của hầu hết mọi người khiến pin bị hao tổn cực nhanh, vậy nên pin bị chai là điều khó tránh. Nội dung dưới đây sẽ chỉ những dấu hiệu nhận biết chiếc iphone 6 khi nào cần thay và thay và thay ở đâu thì uy tín về giá và chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay pin iphone 6.

Khi iphone 7 ra đời, giá của iphone 6 giảm nên nó trở thành chiếc điện thoại phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. Những dấu hiệu nhận biết dưới đây bạn cần đặc biệt lưu ý để nhận ra được các vấn đề thường gặp của máy, kịp thời sửa chữa khắc phục, dùng máy một cách an toàn và ổn định.
So với lúc mới mua thì thời gian sử dụng của pin điện thoại giảm dần, thậm chí giảm xuống mức thấp hơn bình thường thì đã đến lúc bạn nên thay pin iphone 6s hoặc iphone 6 của mình. Đây là dấu hiệu quen thuộc và thường thấy nhất, xuất hiện ở những máy đã mua và được dùng một thời gian dài.
Nếu bạn gặp phải tình huống máy không lên nguồn thì chắc chắc là do pin đã bị hỏng, không còn đủ khả năng cung cấp năng lượng cho máy hoạt động.
Pin bị chai cần thay pin để máy hoạt động ổn định.

Hoặc nếu nhìn pin báo vẫn đầy nhưng máy bạn lại bị sập nguồn chứng tỏ điện thoại của bạn gặp phải trường hợp pin báo ảo. Dù là khi bạn đang sử dụng hay đang sạc, phần trăm pin tăng hay giảm không đều, lúc này thực chất pin đã bị chai quá nặng, cần phải thay ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy.
Khi pin có dấu hiệu phù và đội màn hình lên thì bạn cần phải ngay lập tức thay pin cho máy, nếu không sẽ rất nguy hiểm, pin rò rỉ có thể làm hỏng màn hình, người dùng dính phải hóa chất độc hại có thể bị bỏng hay dị ứng da.
Pin sạc không vào, phần trăm pin không tăng lên là dấu hiệu pin đã chai, nếu bạn vẫn cố sử dụng pin này thì máy sẽ thường bị sập nguồn không báo trước, máy dễ bị đơ.
Điện thoại của bạn gặp phải những dấu hiệu trên hãy tìm ngay địa chỉ uy tín chất lượng để thay pin. Thay pin iphone 6, 6s, 6plus không khác nhau nhiều, dấu hiệu pin bị chai của chúng khá giống nhau, những bạn đang sử dụng dòng sản phẩm này nên thay pin định kì cho máy để tuổi thọ máy được lâu, dùng bền, không bị hỏng hóc.
Thay pin iphone 6.

Nguyên nhân gây ra tình trạng pin bị chai dẫn tới việc phải thay pin iphone 6 là do thói quen vừa cắm sạc pin vừa dùng máy, pin đã dùng lâu, pin bị ẩm ướt hay bị dính phải nước, hóa chất làm cho bộ phận tích điện trong quả pin bị hư hỏng.
Vì vậy để không phải thay pin nhanh chóng, dùng pin được lâu bạn cần thay đổi thói quen khi dùng điện thoại, giữ gìn máy cẩn thận, không để ở nơi ẩm ướt hay nơi có nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét