Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Thay vỏ iphone 6 chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Chỉ cần bạn đầu tư thêm một chút tiền để thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 6s hay 6 plus với màu vàng hồng sành điệu, ngoài ra bạn còn có thể thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 7 giống tới trên 95%. Vừa được vỏ mới đẹp đẽ lại tiết kiệm chi phí mua máy mới nên hiện nay thay vỏ iphone 6 đang trở thành trào lưu. Maxmobile là một đơn vị cung cấp dịch vụ thay vỏ iphone 6 chuyên nghiệp nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi đáp ứng mọi yêu cầu của khách để có được vỏ mới iphone đẹp nhất.


Tìm hiểu về dịch vụ thay vỏ iphone 6 hiện nay.


Có hai cách thay vỏ iphone 6 là có thể dùng luôn vỏ cũ để mạ màu mới hoàn toàn lên, hô biến vỏ cũ thành vỏ mới, hoặc là dùng một chiếc vỏ khác đã được làm sẵn để thay thế vỏ cũ, mang lại vẻ ngoài mới cho điện thoại của bạn. Cách thứ hai thay vỏ cũ có thể là dùng vỏ mới chính hãng chuẩn zin hoặc có thể dùng vỏ mới được sản xuất giống với hàng chuẩn.
Tại Max mobile cung cấp đủ dịch vụ thay vỏ iphone, từ vỏ chuẩn zin tới vỏ sản xuất theo mẫu theo màu yêu cầu, giống vỏ chính hãng tới 99%. Khi quan sát bên ngoài rất khó để nhận ra được, phải kiểm tra cấu hình máy mới viết đó là dòng sản phẩm nào
Có hai lựa chọn, một là sử dụng trực tiếp bộ vỏ nguyên bản sau đó mạ sang màu vàng hồng, và hai là thay luôn bộ vỏ mới được làm sẵn với màu và chi tiết như trên mẫu iPhone mới.
Có thể thay vỏ iphone 6 lên iphone 6 plus.

Hiện nay phong trào thay vỏ iphone 6 màu hồng hay mạ vàng, mạ kim cương lên nắp máy rất thịnh hành. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà Maxmobile cung cấp dịch vụ thay vỏ, độ vỏ cho iphone 6 chính hãng
Khi thay vỏ hay mạ vàn mạ kim cương thì cần phải dỡ linh kiện của máy ra mới làm được, vì vậy cần thợ có tay nghề cao, nếu không có thể bị hỏng bảng mạch và các linh kiện nhỏ có vai trò quan trọng trong máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile luôn đáp ứng cao nhất về tay nghề cùng chuyên môn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng cho khách hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
Mọi linh kiện thay vỏ iphone 6 tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thay vỏ iphoen 6 ngay trước mặt khách, chi phí thay hợp lý, đáp ứng các yêu cầu để đảm bảo có vỏ mới đẹp.

Quy trình thay vỏ điện thoại iPhone 6.

Chuyên viên kỹ thuật nhận máy và tiến hành tháo vỏ, các linh kiện máy cần thiết để thay vỏ mới. Khác sẽ được kiểm tra màu sắc, đường nét, trọng lượng của vỏ mới trước khi thay vào iphone 6. Khách chọn được vỏ phù hợp thì tiến hành thay vỏ mới, lắp lại máy hoàn chỉnh, kiểm tra lại kỹ thuật và đưa cho khách nghiệm thu, khách hài lòng thì dán tem bảo hành và thanh toán chi phí thay vỏ iphone 6 cho cửa hàng.
Thay vỏ iphone 6 mới màu hồng đẹp mắt


Nếu bạn không đến đúng địa chỉ thay vỏ iphone 6 uy tín thì có thể gặp phải những rủi ro như bị đánh tráo linh kiện xịn với linh kiện nhái, vỏ được thay không chuẩn như cam kết ban đầu. Hoặc ban đầu nói thay vỏ chính hãng nhưng lại thay bằng hàng sản xuất nhái lại khiến chất lượng và độ bền, màu sơn không được như vỏ chuẩn zin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét