Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Tìm hiểu dịch vụ thay vỏ iphone 6s .

Thay vỏ iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus đang trở thành trào lưu thịnh hành hiện nay, khi điện thoại iphone dùng đã được một thời gian dài xuất hiện những vết xước ở vỏ là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ thay vỏ iphone 6s sẽ giúp chiếc điện thoại có vỏ mới sang trọng và bắt mắt hơn, dịch vụ này còn có có khả năng thay vỏ màu sắc khác hoặc độ vỏ theo yêu cầu của khách hàng như bọc vàng hay khắc các hình đẹp vỏ điện thoại. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìmhiểu dịch vụ thay vỏ iphone 6s rõ ràng hơn.

Kiến thức cần biết về dịch vụ thay vỏ iphone 6s.

Nhiều người muốn đi thay vỏ cho chiếc iphone của mình nhưng lại lo lắng có thể làm hỏng các linh kiện bên trong hoặc vỏ mới không được đẹp như mong muốn. Thực tế nỗi lo lắng bắn khoăn này có cơ sở vì việc thay vỏ iphone 6s không hề đơn giản, những thợ sửa chữa điện thoại tay nghề còn non không thể thay hoàn hảo được. Quy trình tách vỏ và mở các chốt lắp ốc vít để tháo được hết vỏ cũ ra, lắp vỏ mới vào cho khít với thân máy, trang trí đẹp đúng như yêu cầu khách hàng muốn cần người có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc.
 Thay vỏ iphone 6s theo màu sắc bạn yêu thích.

Do chiếc điện thoại iphone 6s có rất nhiều linh kiện phức tạp, mỗi chiếc ốc vít bé tí có một chức năng khác nhau. Khi tháo máy và mở từng ốc vít, lực tác động lên để vặn ốc ra cần phải chú ý cẩn thận, không quá nhiều lực cũng không được ít lực vì lỡ sẩy tay là có thể chạm vào và làm hỏng luôn bộ phận khác tỏng máy.

Quy trình cơ bản thay vỏ iphone 6s.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thay vỏ iphone 6s uy tín tại Maxmobile thì các chuyên viên kinh nghiệm sẽ chỉ mất khoảng 20-30 phút để thay xong chiếc vỏ mới cho điện thoại của bạn mà không ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Những người ít kinh nghiệm thay sẽ lâu, lại dễ động chạm đến các bộ phận khác làm hư hỏng máy.
Khi lắp máy càng cần thận trọng hơn bởi chỉ cần siết mạnh tay là mainboard bên trong có thể bị tác động phải. Quy trình thay vỏ iphone 6s cụ thể như sau:
Đầu tiên thợ sửa máy tiếp nhận điện thoại và yêu cầu thay vỏ của bạn, thay vỏ mới, thay vỏ màu yêu thích, độ vỏ lên dòng máy iphone cao hơn, hoặc độ vỏ độc đáo trang trí sang chảnh. Tắt nguồn máy để chuẩn bị tháo vỏ.

Vỏ Iphone 6s

Thợ sửa khéo léo tách màn hình điện thoại bằng cách dùng dụng cụ chuyên biệt tháo ốc ghim màn hình sao đó tháo vỏ đằng sau một cách cẩn thận khi đã tháo hết các ốc vít ghim vỏ vào thân máy và các loại ốc đính giữ vỏ và các bộ phận khác.
Thay vỏ iphone 6s cần chăm chú tập trung tỉ mỉ, công đoạn tạo hình vỏ là rất quan trọng, chỉ cần sơ sẩy một chút là chiếc vỏ mới bạn chuẩn bị thay sẽ mất giá trị ngay. Thợ điện thoại thay vỏ phải tính toán được khoảng cách và ghi nhớ được vị trí của tất cả các linh kiện, khi thay vỏ xong lắp lại theo đúng trình tự, vị tri đặt. Do các linh kiện rất nhỏ nên chỉ cần lệch 1mm cũng sẽ tạo nên lai lệch lúc lắp, máy không khít và có vết hở tại các điểm tiếp xúc giữa màn hình và vỏ kim loại.

Có nên thay vỏ và độ vỏ hay không tùy thuộc vào sở thích của bạn, nếu vỏ máy bạn đã cũ thì nên thay vỏ mới, còn nếu điện thoại bạn mới mua thì nên cân nhắc kỹ, tìm địa chỉ thay vỏ uy tín tin cậy để đảm bảo máy được thay vỏ chuẩn nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét