Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại các cơ sở uy tín

Samsung Galaxy A7 hiện là một trong những chiếc điện thoại tuyệt vời nhất trong phân khúc tầm trung, với phong cách unibody đầy quyến rũ. Nhưng cũng giống như bao thiết bị điện tử khác, con máy này cũng khó tránh khỏi các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nếu bị rơi rớt, va đập mạnh, mặt kính của nó có thể bị trầy xước, nứt vỡ bắt buộc bạn phải chi tiền thay mặt kính Samsung Galaxy A7 mới để bảo vệ máy.

Khi rơi vỡ cần thay mặt kính Samsung Galaxy A7

Thay mặt kính Samsung Galaxy 7 là gì?

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy A7 được sản xuất theo công nghệ Super Amoled, tinh chỉnh tối ưu về màu sắc, độ mỏng với 3 lớp chính bao gồm màn hình hiển thị bên trong, lớp cảm ứng nhận lệnh “chạm”, “vuốt” và lớp kính bảo vệ bên ngoài.
Trong đó, lớp cảm ứng được thiết kế tích hợp vào màn hình hiện thị, còn mặt kính Samsung Galaxy A7 chính là lớp bảo vệ bên ngoài của máy. Khi máy bạn gặp sự cố rơi vỡ, nhưng màn hình bên trong không xuất hiện các lỗi như chảy mực, sọc nhòe, loạn cảm ứng, chết cảm ứng… thì chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy A7 là máy đã trở lại thẩm mỹ và chất lượng như lúc ban đầu. Tuy nhiên, nếu màn hình và cảm ứng chiếc điện thoại của bạn không còn sử dụng bình thường sau khi rơi vỡ, bạn cần đem máy tới cho các kỹ thuật viên kiểm tra và có thể phải thay màn hình Samsung Galaxy A7.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 chính hãng giúp bảo vệ máy

Đảm bảo quyền lợi khi thay mặt kính Samsung Galaxy A7 ở các cơ sở uy tín

Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng để có thể thay mặt kính Samsung Galaxy A7 đòi hỏi nhân viên kĩ thuật có trình độ cao hơn rất nhiều so với các dòng máy điện thoại khác. Bởi hãng sản xuất Samsung đã sử dụng loại keo dán rất cứng và khó để lấy mặt kính ra khỏi khung viền điện thoại. Do đó, để đảm bảo được quyền lợi và không bị vượt mặt khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại các cơ sở sửa chữa bất kì, bạn cần chú ý tới một số điều sau đây:
Hãy tìm đơn vị sửa chữa có uy tín, chất lượng đảm bảo, có trách nhiệm bồi thường cho bạn một màn hình mới nhưng không tăng thêm phụ phí nếu trong quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy A7 họ làm hỏng màn hình cảm ứng của bạn.

Cơ sở uy tín sẽ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tốt chất lượng
Tiếp đó, hãy test kĩ càng những tính năng còn lại của máy trước và sau khi đã thay mặt kính như: wifi, nghe gọi, cảm biến, rung, loa hay bluetooth.
Quá trình sửa chữa phải có camera theo dõi và bạn được quyền quan sát nhằm đảm bảo không bị đánh tráo, ăn cắp linh kiện điện thoại.
Người dùng thường không chú ý đến những điều này, tuy nhiên trong quá trình rơi vỡ, có thể không chỉ có mặt kính của bạn gặp sự cố.
Bên cạnh đó, cần lựa chọn cơ sở sử dụng linh kiện thay mặt kính Samsung Galaxy A7 chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng dù chi phí có thể cao hơn. Bởi những hàng “loại 1”, “loại 2” trôi nổi trên thị trường về hình thức tuy không khác gì mặt kính chính gốc, nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo. Chế độ bảo hành ở các cơ sở này cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Do đó, khi quyết định thay mặt kính Samsung Galaxy A7, hãy tùy hiểu kĩ và chọn cho mình một cơ sở sửa chữa uy tín bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét