Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Cách khắc phục samsung galaxy a7 bị treo máy

Trong quá trình trải nghiệm thực tế một số người gặp phải tình trạng bị treo máy, khi gặp tình huống này chúng ta phải làm gì? Dưới đây là tình huống và cách khắc phục Samsung Galaxy A7 bị treo điện thoại.

Lý do samsung galaxy A7 bị treo

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị treo điện thoại trên Samsung galaxy a7 mà bạn có thể gặp như:
Galaxy A7 bị treo điện thoại thông minh do sản phẩm chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc.
Galaxy A7 bị treo do bản Rom không phù hợp.
Một tình huống khác khiến Galaxy A7 bị treo là do bộ nhớ trong smartphone quá tải.
Vấn đề phần cứng cũng là một tình huống dẫn tới tình trạng này.
>>>tham khảo thêm: Thay màn hình samsung galaxy s7 edge
điện thoại samsung galaxy a7
Điện thoại samsung galaxy a7

Cách xử lý khi samsung galaxy a7 bị treo

Với những ai lần đầu tiên gặp “cảnh tượng” này thường rất hốt hoảng. Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng Galaxy A7 bị treo smartphone như mình vừa kể ở trên. Để xử lý những hỏng này trên Galaxy A7 các bạn thử áp dụng một số biện pháp dưới đây.
Khởi động lại Galaxy A7: Khi điện thoại bị treo, hãy khởi động lại sản phẩm. Trong khi nào Galaxy A7 của bạn không phản hồi, hãy buộc nó khỏi động. Vì siêu phẩm được kiểu dáng nguyên khối nên khách không thể tháo rời pin ra khỏi điện thoại. Hãy sạc pin sản phẩm tối thiểu 5%, bởi nếu ít hơn 5% sản phẩm sẽ không thể lên nguồn sau khi khỏi động lại. Để buộc Galaxy A7 khởi động lại, khách hàng nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím giảm ân lượng trên dế khoảng 10-20 giây. Khi đó máy sẽ tự động khởi động lại.
Khởi động lại máy
Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy: Có thể do trong quy trình sử dụng khách đã bật rất nhiều ứng dụng mà quên không tắt chúng đi khi không sử dụng tới chúng nữa. Điều này không chỉ làm điện thoại thông minh chạy chậm hơn mà khi có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ làm đơ điện thoại thông minh. Vì vậy, để tình trạng treo siêu phẩm không xảy ra bạn cần thường xuyên tắt các ứng dụng chạy ngầm cho Samsung Galaxy A7 bằng cách nhấn vào phím tùy chọn. Đẩy các ứng dụng đang chạy ngầm sang trái hoặc sang nên.
Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy
Xóa các ứng dụng không cần thiết ra khỏi máy: Khi khách lưu trữ quá nhiều ứng dụng trên điện thoại sẽ làm cho smartphone quá tải và dẫn tới treo máy. Để khắc phục tình trạng này người dùng nên xóa các ứng dụng không nên thiết ra khỏi Galaxy A7. bạn vào mục Cài đặt -> Quản lý ứng dụng, tại đây khách hàng lựa chọn những ứng dụng không cần thiết xóa ra khỏi Galaxy A7.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay màn hình samsung galaxy a7 giá rẻ

cai-dat-lai-samsung-galaxy-a7


 cài đặt lại samsung galaxy A7
Chạy lại bản Rom nguyên tem mác cho máy: Nếu hiện tại khách đang trải nghiệm bản Rom (hệ điều hành) trên Galaxy A7 không phù hợp cũng xảy ra tình trạng treo điện thoại. Vì vậy, trước khi update một phiên bản nào người dùng nên cân nhắc và xem xét xem bản đó có phù hợp với điện thoại thông minh mình đang tận hưởng không. Nếu đã lỡ trải nghiệm bản rom không phù hợp thì hãy chạy một phiên bản khác phù hợp với Galaxy A7 để sản phẩm chạy ổn định hơn.

Bảo dưỡng Galaxy A7 tại cửa hàng: Sau khi khách hàng đã thử áp dụng hết các cách trên nhưng vẫn không mang lại an toàn cho Galaxy A6 2016 thì cách cuối cùng cho người dùng là mang sản phẩm tới cửa hàng bảo trì nhiệt tình để được hỗ trợ. Tại đây, các chuyên gia sẽ giúp đỡ khách hàng tìm và bảo trì các hỏng hóc trên Galaxy A7. Khách hàng cũng cần chọn cửa hàng có chất lượng để không bị “chặt chém” khi sửa hư hại này.
>>>tham khảo thêm thông tin: thay vỏ lg g5 lấy ngay


Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các khách hàng một số nguyên nhân và cách chữa hư hại Galaxy A6 2016 bị treo điện thoại. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho khách và giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Cảm ơn các khách hàng đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn một ngày thao tác vui vẻ và uy tín.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét