Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Sim ghép iphone 7 uy tín chất lượng cao

Dịch vụ sim ghép iPhone 7 đã không còn quá xa lạ với những khách hàng yêu thích thương hiệu apple. Để có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại iPhone 7 đời mời và sớm nhất với một mức giá hợp lý,nhiều người đã chọn cách sử dụng máy lock sách tay từ nước ngoài về để sử dụng.

Trước khi sử dụng được người sử dụng phải unlock code hoặc bằng sim ghép. Phương pháp Unlock bằng sim ghép thường được nhiều khách hàng lựa chọn hơn vì giá thành rẻ hơn rất nhiều sư dụng code.
Giới thiệu sim ghép iPhone VF SIM chính hãng, giá rẻ

Maxmobile mang đến sim ghép iPhone 7 giá rẻ, uy tín chất lượng cao

Phương pháp sim ghép cho iPhone 7 lock đã mã khóa mạng thành công 100%, chất lượng đảm bảo, làm cho chiếc iPhone 7 của bạn sau khi được unlock không khác gì một chiếc iPhone phiên bản quốc tế có đầy đủ tính năng.
Sử dụng sim ghép iphone 7 để mở khóa mạng

Như các bạn đã biết iPhone bản lock đã bị nhiều nhà mạng khóa mạng để chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó, vì iPhone lock có giá thành rẻ hơn nên những người Việt chọn sử dụng bản lock và mở khóa mạng băng sim ghép.

Sim ghép có tính năng "đánh lừa" các nhà mạng để có thể dùng được với những mạng khác, sim khác như bình thường. Không chỉ chỉ iphone 7 hiện nay sim ghép iphone 7 plus cũng có thể mở khóa mạng bình thường.

Hiện này, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán nhiều loại sim ghép chất lượng kém, làm khách hàng hoang mang, khó khăn khi lựa chọn một cửa hàng uy tín. Các trường hợp mua sim ghép lởm vào không những máy không dùng được mà còn thường xuyên bị đơ máy, sóng bắt cực kém. 

Cam kết khi sử dụng sim ghép iphone 7 tại Maxmobile

– Maxmobile cung cấp đến khách hàng sim ghép heicard iphone 7, sử dụng được tất cả các mạng trên toàn cầu. Với những nhà mạng phải mua code unlock iphone iphone 7 với mức chi phí cao quá thì khách hàng sử dụng sim ghép cho iphone iphone 7 cũng là phương án tiết kiệm nhất.– Quý khách hàng có thể mua sim ghép iphone 7 về tự thực hiện hoặc mang đến cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ ghép sim không mất phí và fix lỗi nếu như có.
– Chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất cho các khách hàng nào có nhu cầu mua sim ghép iphone giá rẻ với số lượng nhiều.
– Sim ghép iphone chính nhãn hiệu, có Xuất xứ rõ ràng và đảm bảo uy tín nhất.
– Sử dụng sim ghep không can thiệp đến phần cứng cũng như phải tháo máy
Hãy xem thêm dịch vụ chất lượng khác của chúng tôi: thay mặt kính xiaomi redmi note 3 pro giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét