Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Dịch vụ thay màn hình HTC 10 giá rẻ

Bạn đang muốn tìm dịch sửa và khắc phục HTC 10 nhưng chưa biết nên thay ở đâu, trung tâm nào tốt? Chất lượng dịch vụ cũng như giá tiền sản phẩm ra sao thì hãy liên hệ với trung tâm Đình Hiếu Mobile chúng tôi. Mọi sự lo lắng, của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp. Đình Hiếu Mobile là đơn vị mang đến dịch vụ thay màn hình HTC 10 giá rẻ nhất khu vực với linh kiện chính hãng và chính sách bảo hành chu đáo, dài hạn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của nhiều người.

Khi nào cần thay màn hình HTC 10?

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng cần phải thay màn hình HTC 10 bị hư hỏng là:
màn hình HTC 10 sau khi được thay mới
 • Thứ nhất: Do thời gian sử dụng làm cho mặt kính cảm ứng chịu một lực tác động mạnh như rơi vỡ, va đập với vật cứng hoặc sắt nhọn.
 • Thứ hai: Do sơ ý Khiên rớt điện thoại xuống nước
 • Thứ Ba: Do bị xung đột phần mềm 
 • Thứ tư: Tường thay phải màn hình kém chất lượng hoặc sử dụng linh kiện, phụ kiện không chính hãng
 • Thứ năm: Do phía nhà sản xuất hoặc do lỗi phần cứng gây nên.
Những nguyên nhân trên đều làm màn hình điện thoại HTC 10 bị hư hỏng, ngoài ra còn những nguyên nhân khác gây nên. Để biết chính xác nhất tình trạng máy bạn đang không may gặp phải. Vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.

Quyền lợi của bạn khi thay màn hình HTC 10 ở Đình Hiếu Mobile

 • Linh kiện màn hình HTC chính hãng nguyên zin 100%, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và còn mới nguyên.Trung tâm luôn nói không với linh kiện không có xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên,kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp sửa chữa điện thoại cho khách hàng
 • Trang thiết bị sửa chữa hiện đại.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp giảm được chi phí cho khách hàng
 • Thay thế màn hình dưới sự quan sát của khách hàng với thời gian thay thế nhanh chóng nhất, người dùng có thể lấy ngay trong khoảng 30 phút 
 • Điện thoại của khách hàng sẽ được bảo quản kỹ lưỡng trong suốt quá trình thay thế, đảm bảo sẽ không tháo hay thay thế bất cứ linh kiện nào trong máy khi chưa được sự đồng ý của khách hàng
 • Chế độ bảo hành tốt, chu đáo nhất và dài hạn nhất với thời gian có thể lên tới 12 tháng tùy từng dịch vụ.

Quy trình thay màn hình HTC 10 chất lượng

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu sửa chữa điện thoại của người càng ngày tăng cao thì kéo theo đó là hàng loạt cửa hàng sữa chữa ra đời. Nhưng để nhận định chất lượng của từng cửa hàng thì không phải điều dễ dàng. Nó phải được chứng minh bằng lòng tin của người tiêu dùng. Không phải ngẫu nhiên mà cửa hàng được người dùng tin tưởng lựa chọn đến vậy. Họ phải chú tâm vào từng công đoạn, từng trang thiết bị hiện đại cho đến thái độ chuyên môn cho từng nhân viên, linh kiện thay thế cũng phải được chọn lọc. Và Đình hiếu Mobile được người dùng tin tưởng cũng vì điều đó dưới đây là các bước làm việc chất lượng tại Đình Hiếu Mobile.
 1. Bước 1: Nhân viên tiếp nhân máy và tiếp nhận ý kiến của khách để test tổng thể hoạt động của thiết bị xem có đủ điều kiện thay mới hay không.
 2. Bước 2: Nhân viên tư vấn về giải pháp sửa chữa cho máy sau lúc phát hiện được chính xác sự cố mà điện thoại đang chẳng may gặp phải.
 3. Bước 3: Thông báo mức chi phí thay màn hình HTC cho các bạn.
 4. Bước 4: Bằng máy móc hiện đại để thay mới linh kiện HTC 10
 5. Bước 5: Bàn giao máy HTC 10 cho quý khách test lại rồi làm thủ tục trả tiền, viết giấy bảo hành dịch vụ. 
quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Đình Hiếu Mobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét