Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Điểm khác nhau giữa vỏ iPhone 5 và thay vỏ iPhone 5s

Nhu cầu làm đẹp cho chiếc điện thoại của khách hàng đang ngay một tăng cao, do vậy việc thay vỏ mới đổi vỏ cũ sẽ giúp cho chiếc điện thoại của các bạn trở nên đẹp hơn. Thay vỏ iPhone 5,thay vỏ ịPhone 5S cũng như tất cả nhiều dòng máy khác ở MaxMobile, quý khách hàng đều sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. bảo đảm khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi nhận được máy.
Nếu bạn chưa từng xem qua video hướng dẫn cách thay thì cùng maxchannel khám phá nha:

Điểm khác nhau giữa thay vỏ iPhone 5 và thay vỏ iPhone 5s

Trên các diễn đàn công nghệ có đưa ra những cách phân biệt,trong thực tế, nếu như chưa từng sử dụng qua 1 thiết bị iPhone 5 hay iPhone 5S, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt bởi iPhone thay vỏ khá tinh xảo, khắc IMEI trùng với bo mạch của máy sẽ làm cho thiết bị trông như mới chẳng khác gì so với lớp vỏ zin theo máy. Nhưng nếu như để ý kỹ bạn vẫn có thể phân biệt được. khi đi mua, bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc iPhone cùng loại để so sánh. Hãy mượn bạn bè của mình rồi quyết định đi xem máy, và xem màu sắc trên vỏ máy là điều đầu tiên.
Với lớp vỏ mới được thiết kế tương đối mịn và màu sắc sáng hơn, trong khi lớp vỏ cũ thì sẽ có màu bệt hơn, nhám hơn nhiều. Khi nhìn vào thông tin được khắc trên sản phẩm, bạn hãy vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin được in sau bề mặt lớp vỏ. ví dụ là iPhone vỏ mới thì bạn sẽ không có cảm giác gì lúc vuốt lên, còn với lớp vỏ đã thay thế, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được độ sần lúc chạm phải. đồng thời, việc khắc IMEI lên vỏ sẽ cho chất lượng không tốt, có thể sẽ bị lệch, hoặc  không rõ nét cho lắm.
Tiếp theo, các gạch sóng chạy quanh viền máy, bạn sẽ thấy có thiết kế liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi vuốt. Nhưng với lớp vỏ đã bị thay, khi vuốt bạn sẽ thấy nhiều khớp nối có thể cảm nhận được ngay.
Thêm 1 điểm nhất là nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm sắp chân sạc của máy. Đối với iPhone thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và có lúc không đều nhau. bên cạnh đó, nhiều viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm về bên trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.
Thay vỏ iPhone 5 tại maxmobile
Có rất nhiêu màu để thay vỏ iPhone 5

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5, 5S tại Maxmobile

 Vỏ iPhone 5 hiện trên thị trường có rất nhiều giá của nó cũng đa dạng không kém. Nhưng khi các bạn tới với của hàng chúng tôi có chia sẻ rằng: Sau khi thay vỏ mới sẽ trông sang trọng đẹp đẽ hơn trước
  • Maxmobile là một trong những đơn vị đi đầu trong việc  thay vỏ iPhone 5, thay vỏ iPhone 5S chính hãng giá hợp lý nhất hiện nay trên thị trường.
  • Dùng linh kiện vỏ iPhone chính hãng và có đầy đủ nguồn gốc Xuất xứ rõ ràng.
  • Thay viền iPhone 5, 5S mới xong sẽ vừa khít và bảo đảm không bị hở hay bị cong vênh.
  • Quá trình thay vỏ, độ vỏ sẽ tuyệt đối không làm cho ảnh hưởng cho dù là nhỏ tới phần cứng và phần mềm của điện thoại.

Ưu điểm khi thay vỏ iPhone 5 ,5S tại trung tâm Maxmobile

MaxMobile là địa chỉ phù hợp, chuyên mang đến dịch vụ thay vỏ iPhone 5 chính hãng với chất lượng cao nhất. tại trung tâm sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại nhất và được đội ngũ nhân viên và kĩ thuật giàu kinh nghiệm, bảo đảm có thể khắc phục mọi vấn đề liên quan đến chiếc Smartphone của bạn nhanh chóng nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.
Thay vỏ iPhone 5s
Bạn tha hồ lựa chọn màu sắc để thay vỏ iPhone 5s
- Mức chi phí thay vỏ iPhone 5S rẻ nhất trên thị trường.
- Thời gian thay thế vỏ nhanh chóng, trong vòng 45 phút.
- Quy trình tháo lắp diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và không  ảnh hưởng tới phần cứng của điện thoại.
- Dịch vụ thay vỏ iPhone 5S và thay vỏ iPhone 5 được cam kết thời gian bảo hành dài hạn, có thể lên đến 12 tháng.
- Hỗ trợ cài đặt game và các chức năng không mất phí cho điện thoại.
- Linh kiện vỏ mới đảm bảo 100% chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Sau khi thay vỏ điện thoại iPhone 5, 5S cho cảm giác cầm chắc chắn hơn, màu sắc bền đẹp hơn, không bị phai màu sau 1 quãng thời gian dài sử dụng.
>>bạn tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone tại Maxmobile hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét