Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Nên thay mặt kính HTC Desire 700 ở đâu

Những ai đang sử dụng chiếc HTC Desire 700 chắc hẳn đều rất ưng ý bởi chiếc smartphone này sở hữu thiết kế đẹp cùng những tính năng nổi bật. Dù vậy, Desire 700 cũng gặp phải vấn đề về liên quan đến mặt kính tương tự như những chiếc điện thoại khác hiện nay. Sau thời gian sử dụng, điện thoại có thể xuất hiện điểm chết trên màn hình hoặc nứt vỡ kính. Nếu như bạn nhận thấy các hiện tượng bất thường trên chiếc điện thoại của mình, hãy mang đi sửa chữa ngay. Nhưng nên thay mặt kính HTC Desire 700 ở đâu là thắc mắc của nhiều người, bởi hiện nay có nhiều địa chỉ quảng cáo giới thiệu dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện cho điện thoại. Nếu còn băn khoăn, bạn hãy đến với trung tâm MaxMobile để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại.
>>Mời các bạn xem thêm video sửa chữa: Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng HTC Desire 500 

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 700 uy tín

MaxMobile là đơn vị đã có kinh nghiệm và thương hiệu uy tín tại TPHCM trên lĩnh vực thay thế các linh phụ kiện cho các dòng điện thoại khác nhau. Tại trung tâm, mọi quy trình đều diễn ra một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đơn vị đã trang bị hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ mới nhất để thực hiện việc thay mặt kính HTC Desire 700 nên thời gian thay thế diễn ra nhanh chóng, độ chính xác được đảm bảo. Nhờ đó, giá thành dịch vụ được giảm xuống, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các bước thay mặt kính Desire 700 tại trung tâm

Quá trình thực hiện thay thế cho điện thoại Desire 700 được trung tâm
Tiến hành minh bạch rõ ràng với sự quan sát của chính khách hàng.

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm và trình bày với nhân viên cửa hàng lỗi mà điện thoại của mình đang gặp phải. .
Bước 2: Chuyển máy cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn cách khắc phục, thông báo giá dịch vụ với quý khách.
Bước 3: Khi khách hàng đồng ý dùng dịch vụ thay thế mặt kính HTC Desire 700, thợ sửa chữa sẽ thực hiện các thao tác thay thế mới. Khi đó, khách hàng ngồi quan sát quá trình nhân viên làm việc với thiết bị.
Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ test lại chiếc HTC Desire 700 sau khi đã thay xong.
Bước 5: Đưa máy cho khách hàng kiểm tra lần cuối.
Bước 6: Thực hiện thanh toán, viết phiếu bảo hành.
thay mat kinh HTC Desire 700
Tiến hành thay thế mặt kính HTC desire 700 lấy ngay

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 700 tại MaxMobile?

  • Trung tâm nhập khẩu linh kiện từ công ty có tem mác rõ ràng, hàng mới chính hãng.
  • Kỹ thuật viên có trình độ tay nghề sửa chữa cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
  • Sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại để thay thế.
  • Mức giá luôn cạnh tranh và tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh.
  • Thời gian sửa chữa, thay thế diễn ra nhanh chóng, thay lấy ngay tại trung tâm.
  •  Bảo hành uy tín, lâu dài, từ 3-12 tháng cho linh kiện thay mới.
·     Nhiều ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng..
MaxMobile không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 700 để phục vụ khách hàng được tốt nhát. Khi có bất cứ vấn đề hỏng hóc nào liên quan đến chiếc smartphone, hãy đem đến trung tâm chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét