Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Ở đâu thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ

Phải đi thay thế màn hình iPhone là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng máy sẽ khó tránh được hư hại xảy ra cho máy. Ở đâu thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi cần thay thế sửa chữa điện thoại. Do chiếc iPhone 6 Plus là dòng máy cao cấp nên cần được sửa chữa bởi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Hy vọng rằng với bài viết sau bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác cho mình.

Dấu hiệu thay màn hình iPhone 6 Plus 

- Xuất hiện sọc màn hình: đây là các lỗi thường hay thấy nhất do để cho máy rơi xuống đất hay rơi vào nước, do gặp phải chấn động làm cho hình ảnh hiển thị xuất hiện có những sọc trên màn, với nhiều loại sọc như 1 vài đường kẻ sọc, sọc kẻ ngang dọc, sọc nửa màn. Phụ thuộc theo chấn động khác nhau mà sẽ có các biểu hiện khác nhau, những lỗi này hoàn toàn khắc phục dễ dàng chỉ cần bạn thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng mới là được.
- Mất hoặc liệt cảm ứng: đối với lỗi này thì bạn sẽ phải thay lại nguyên bộ màn gồm cả mặt kính, cảm ứng và màn cho máy, do màn của chiếc iPhone 6 plus được thiết kế liền nguyên khối.
- Mất hiển thị: đây là lỗi xảy ra khi bạn thấy có các dấu hiệu như : màn bị đen thui, trắng không cho xuất hiện gì trên màn. lúc này bạn sẽ cần thay lại màn mới cho máy là được.

thay man hinh iPhone 6 Plus gia re
Màn hình iPhone 6 Plus bị hư hỏng

Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Với việc áp dụng công nghệ khoa học hiện đại tiên tiến, sử dụng máy ép - tách - hấp kính tự động, Maxmobile chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần 3 bước đơn giản, chúng tôi sẽ giúp cho màn hình iPhone 6 plus trở nên đẹp như mới, như chưa từng có dấu hiệu phải sửa chữa.
Bước 1: Thu nhận máy
Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy từ khách hàng giao. Chuyển máy sang bên phòng kỹ thuật để tiến hành rà soát tình trạng và mức độ xảy ra hư hỏng. Tiếp đến, báo giá chi phí dịch vụ thay thế màn cho khách hàng.
Nhận được sự đồng ý từ khách hàng theo hướng giải quyết mà trung tâm đưa ra. Kỹ thuật viên tiến hành thực hiện sửa chữa máy. (Khách hàng sẽ ký tên lên các linh kiện trước lúc thay thế. Nếu như để xảy ra sai sót trong quá trình sửa chữa thay mới, hay mất linh kiện trung tâm sẽ bồi thường, chịu hoàn toàn trách nhiệm)
Bước 2: Thực hiện sửa chữa, thay thế
Sử dụng thiết bị chuyên dụng để thực hiện tách màn bị hư hại ra khỏi bề mặt máy.
Linh kiện thay mới đảm bảo mới nguyên 100%. Quy trình thay rõ ràng, minh bạch (khách hàng theo dõi nhân viên thực hiện trực tiếp hoặc xem qua hệ thống camera giám sát được lắp tại trung tâm). Sử dụng keo dán chuyên dụng OCA khi thay thế màn để đảm bảo chất lượng cho màn mới.
Quá trình lắp ráp máy được thực hiện theo tuần tự hấp - ép kính tự động.
Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ máy sau khi thay xong.
thay man hinh iPhone 6 Plus chinh hang
Quá trình thay thế màn hình iPhone 6 Plus diễn ra nhanh chóng
Kiểm tra lại toàn bộ các chức năng cơ bản trước khi bàn giao trả máy cho khách.
Bước 3: Bàn giao - viết giấy bảo hành
Sau khi đã hoàn thiện xong các bước sửa chữa thay mới. Nhân viên trả máy cho khách
Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra máy và tư vấn cách bảo vệ màn mới cẩn thận.
Khách hàng không có yêu cầu khác thì viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí sửa chữa cho khách hàng, hoàn thành dịch vụ. 
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iPhone 7 Plus
Lưu ý: Trung tâm sẽ không nhận bảo hành cho những trường hợp như sau mà chỉ nhận sửa chữa dịch vụ :
-Do người dùng làm hư hại.
-Tem, phiếu bảo hành bị rách, tẩy xóa, hay làm mất.
>>Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn: Thay màn hình iPhone 6 Plus thực hiện bởi cửa hàng MaxMobile

Với bài viết trên đây hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi ở đâu thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ. Để nhận được thêm tư vấn về dịch vụ sửa chữa bạn hãy liên hệ ngay tới trung tâm để được giải đáp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét