Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Thay màn hình Xiaomi mi max lấy ngay


Thay màn hình Xiaomi mi max đòi hỏi sử dụng giải pháp khắc phục bằng công nghệ cao, điều này cũng đồng nghĩa để thay màn hình Xiaomi mi max lấy ngay cần tìm tới các trung tâm chuyên sửa chữa thay mới có uy tín với đầy đủ các đồ chuyên dụng để thực hành công việc này. Hiện nay, tại khu vực Hà Nội chỉ có số ít trung tâm đảm bảo thực hiện được dịch vụ này với chất lượng tốt nhất, trong số trung tâm đảm bảo về chất lượng thì có Maxmobile. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay màn hình Xiaomi mi max lấy ngay bạn có thể tham khảo với bài viết sau.


Dấu hiệu thay màn hình Xiaomi mi max

Có một số dấu hiệu thường gặp sau khiến màn hình hư hại cần được thay mới như sau


- Cảm ứng máy loạn, liệt tại một số điểm trên máy.

- Hình ảnh hiển thị cho không đúng với màu hình ảnh.

- Máy va đập mạnh nên cảm ứng màn hình hư hỏng nghiêm trọng.

- Trên màn xuất hiện kẻ sọc nhiều màu chạy dọc ngang.

- Màn hình ẩm mốc do dùng trong môi trường ẩm thấp.

- Sử dụng máy lâu ngày nên chất lượng cảm ứng không còn được nhạy tốt như lúc ban đầu.

- Máy chết hoàn toàn chỉ có màu đen, khởi động lại vẫn không cho hiển thị.

Màn hình là bộ phận quan trọng của máy. Do vậy, màn hình hư hại sẽ khiến cho người dùng không thể trải nghiệm máy để giải trí hay thực hiện công việc được, nên để tiếp tục sử dụng tiếp thì chỉ có thể thay mới màn hình càng sớm càng tốt cho máy.


Thay màn hình Xiaomi mi max chính hãng lấy ngay

Trung tâm Maxmobile với việc ký kết phối hợp tác trực tiếp với hãng sản xuất Xiaomi nên mọi linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng. Điều này cũng cho thấy là mọi linh kiện sử dụng để thay màn hình Xiaomi mi max sẽ là hàng chuẩn. Do vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn hình Xiaomi mi max khi thay tại MaxMobile.

Đương nhiên, trước khi thực hiện thay màn hình khách hàng hoàn toàn có quyền lợi kiểm tra linh kiện của máy trước lúc tháo ráp máy. Chỉ cần khách phát hiện có bất cứ vấn đề nhỏ như xảy ra trầy xước nhẹ, đều có thể đề nghị được đổi mới hoàn toàn.


Thời gian diễn ra thay thay màn hình cảm ứng đều được diễn ra chóng vánh, sử dụng các thiết bị chuyên dụng công nghệ cao nên chỉ chưa đến 1 giờ là khách hàng lấy lại máy ngay trong ngày.

Không giống như nhiều trung tâm khác, do ham lợi nhuận mà giải đáp tư vấn sai, bới thêm bệnh cho thiết bị nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho mình. Có khi còn tính thêm cả chi phí tư vấn và kiểm tra cho máy. Mọi giải đáp tư vấn tại trung tâm Maxmobile chúng tôi đều thực hiện miễn phí cho khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo video thay mặt kính xiaomi Mi4 Hướng dẫn cách thay cảm ứng chính hãng

Trung tâm luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các điều tốt nhất nên mọi dịch vụ từ trung tâm chúng tôi đều sẽ được cam kết bảo đảm thực hiện theo đúng những điều cam kết. Nhân viên tại trung tâm luôn giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc và nêu ra các phương án phù hợp tốt nhất để cho người chơi lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Ngoài ra Maxmobile có nhiều dịch vụ bạn có thể tham khảo dịch vụ:  thay mặt kính asus zenfone max

0 nhận xét:

Đăng nhận xét