Thứ Bảy, 26 tháng 8, 2017

Cảnh báo khi thay màn hình iPhone 5 ở địa chỉ không uy tín

Hiện nay iPhone rất được lòng người sử dụng bởi cấu hình cao, sang trọng, số người sử dụng iPhone ngày một nhiều hơn. Dù rất cẩn thận nhưng cũng có lúc dế yêu của bạn đẩy bạn vào tình thế bế tắc. Khiến bạn mất thời gian tới các trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone. Nhưng có một hiện trạng báo động, cảnh báo khi thay màn hình iPhone 5 ở địa chỉ không uy tín. Bạn cần phải lưu ý hiện tượng luộc đồ iPhone, thay thế linh kiện kém chất lượng, không chính hãng.
Cảnh báo khi thay màn hình iPhone 5 ở địa chỉ không uy tín
Thay màn hình iphone 

Khi nào cần thay màn hình iPhone 5

Một bộ quan trọng không kém của Smartphone chính là màn hình điện thoại, nó được cấu tạo gắn liền với máy. Vì vậy khi gặp sự cố về màn của điện thoại bạn cần phải thay toàn bộ. Nhưng với công nghệ bóc tách hiện nay điều đó đã không còn chở ngại nữa. Vậy khi nào cần phải thay mới? Bạn cần phải thay thế màn hình khi:
+   Trên màn xuất hiện vết xước, kẻ sọc, vết ố trắng đen gây mất thẩm mĩ.
+   Hiển thị không đúng màu sắc, bị nhòe màu, nhiễm màu.
+   Cảm ứng đơ, loạn.
+   Vỡ màn, màn nhiễm nước.
Trên đây, chúng tôi cung cấp những dấu hiệu bạn cần phải thay mới màn iphone 5, hi vọng bạn tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhất.
Cảnh báo khi thay màn hình iPhone 5 ở địa chỉ không uy tín
Màn hình iphone bị vỡ cần thay mới

Cảnh báo thực trạng luộc đồ khi thay màn hình iPhone 5 ở trung tâm không uy tín

Nhận thấy nhu cầu sửa chữa thay thế màn hình của ngươi sử dụng iphone ngày càng nhiều. Có rất nhiều trung tâm mở ra dịch vụ để đám ứng nhu cầu đó. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có đủ điều kiện trang bị máy móc hiện đại chuyên dụng. Trung tâm nào cũng thực sự uy tín, rất có thể do nơ là không cẩn thận trong việc chọn lựa địa chỉ sửa chữa.  Bạn đã rơi vào các chiêu trò thủ đoạn lừa đảo tinh sảo của một số cửa hàng không uy tín kém chất lượng.
Bởi vì linh kiện chính hãng không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá trị nhất là dòng iPhone. Vì vậy tình trang đi sửa chữa thay mới màn iPhone bị luộc đồ, tráo đổi là chuyện hiển nhiên khi chọn địa chỉ không uy tín. Sau khi sửa xong về dùng một thời gian điện thoại hỏng nhiều hơn, có khi không thể sử dụng. Có nhiều khách hàng kể rằng họ bọ luộc hết sạch kể cả pin, chính vì vậy đây là lỗi lo lắng, khiến họ cảm thấy hoang mang mỗi khi iPhone của mình gặp sự cố.
Cảnh báo khi thay màn hình iPhone 5 ở địa chỉ không uy tín
Cảnh báo hiện tượng "luộc đồ" khi thay mới  màn hình iphone 

Đỉa chỉ sửa chữa thay màn hình iPhone 5 đảm bảo uy tín

Có một địa chỉ duy nhất thay mới màn hình iPhone uy tín tại MaxMobile, chúng tôi có đủ các yêu cầu về chất lượng, uy tín. Đảm bảo quý khách yên tâm giao máy cho chúng tôi. Khi quý khách thay mới màn hình tại MaxMobile quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách những gì tốt nhất. MaxMobile luôn cam kết với khách hàng:
  • Luôn sử dụng linh kiện thay thế chính hãng mới.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhân viên phục vụ chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề đổi mới công nghệ.
  • Quy trình diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành lên đến 6 tháng.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp giao nhận đúng thời hạn.
  • Khắc phục sự cố nhanh chóng, khách hàng có thể lấy máy ngay chỉ dưới 1 tiếng chờ đợi.
>>>Mời các bạn xem video Thay màn hình cảm ứng iPhone 5/ 5S - Hướng dẫn chi tiết cách làm

Quý khách có nhu cầu thay mới màn hình iPhone 5 chính hãng tại Hà Nội, HCM lấy ngay. Hãy đến với MaxMobile chúng tôi mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của MaxMobile. Quý khách quan tâm đến giá thay màn hình iPhone 5 chính hãngQuý khách có thể bình luận dưới hoặc liên hệ trực tiếp với MaxMobile.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét