Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Địa chỉ thay pin iPhone 6 uy tín tại Hà Nội

iPhone 6 là dòng máy cao cấp tới từ hãng Apple, tuy nhiên trong khi sử dụng nhiều người dùng máy không đúng phương pháp nên dẫn tới những tổn hại đối với pin không có cách nào sửa chữa được. Lúc này người dùng cần thay pin iPhone 6 tại Hà Nội nhanh chóng. Địa chỉ thay pin iPhone 6 tại Hà Nội là điều mà nhiều người quan tâm. Để chọn lựa được trung tâm đảm bảo uy tí, yên tâm để giao dòng máy cao cấp như chiếc iPhone 6 là điều không hề dễ dàng.
Maxmobile là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực thay pin iPhone 6 tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Chúng tôi có những cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đến với trung tâm. Nếu như bạn thấy chiếc iPhone 6 của mình có dấu hiệu cần thay pin hãy nhanh chóng mang tới Maxmobile để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

Nguyên do cần thay pin iPhone 6 

Ngày nay, chiếc smartphone trở thành đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi người, máy có tác dụng để sử dụng trong công việc, giải trí, liên hệ mọi người với nhau điển hình là chiếc iPhone 6. Tuy nhiên, nhiều người dùng có thói quen sử dụng gây ra trạng thái hư hại cho pin dẫn tới tình trạng pin chai, phồng.
pin iPhone 6 chính hãng tại MaxMobile
pin iPhone 6 chính hãng tại MaxMobile

Tuổi thọ của pin bị tác động từ những lần sạc và xả pin. Bởi vậy khi thay pin hầu như luôn là pin đã bị chai nhiều do sạc. Người dùng hay có thói quen xấu gây ra hư hại chính là bạn thường hay vừa sạc pin cùng lúc dùng máy. Đồng nghĩa bạn vừa sạc vừa xả pin do sử dụng máy do vậy sẽ làm giảm dung lượng pin khá nhanh.
>>>Tham khảo thêm: thay màn hình samsung galaxy s4

Khi pin chai cũng dẫn tới bạn cần phải sạc thường xuyên. Việc sạc pin liên tục sẽ nhanh dẫn tới chai pin dẫn tới máy xảy ra tình trạng pin ảo, khiến máy đôi khi dù còn đầy pin nhưng vẫn bị sập nguồn hay không dùng nhưng vẫn sụp giảm phần trăm của pin. Điều này sẽ làm cho người dùng gặp nhiều khó chịu khi đang cần sử dụng máy mà lại bị hết pin.
Ngoài ra, thói quen khi sạc qua đêm cũng làm cho pin nhanh chóng hỏng hơn. Vì lúc pin sạc đầy full, các thông tin của máy vẫn hoạt động, máy vẫn sẽ cho xả pin, cùng lúc vẫn sạc pin. Chính vì vậy mà sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin chóng vánh.

 Địa chỉ thay pin iPhone 6 uy tín tại Hà Nội

Trình tự các bước thay pin iPhone 6 tại Hà Nội
1. Nhận điện thoại iPhone 6, lắng nghe người dùng miêu tả rõ sự cố hỏng pin. Nhân viên dựa theo chuyên môn và dụng cụ chuyên dụng kiểm tra lại trạng thái pin máy.
2. Đưa ra nhận xét xem máy có đủ điều kiện thay pin mới không, cũng như nguyên do dẫn tới hư hỏng để khách hàng tránh lặp lại lỗi về sau. Tùy vào mức độ nặng nhẹ sẽ nêu biện pháp giải quyết riêng.
thay pin iPhone 6 uy tín tại Hà Nội
thay pin iPhone 6 uy tín tại Hà Nội

3. Báo khách giá chi phí, thời gian thực hiện và kiểm tra linh kiện trước khi thay thế. Đối với pin iPhone 6 mới hàng hiệu người dùng được lựa chọn và kiểm tra về chất lượng thiết bị, 
4. Nếu như đồng ý thực hiện dịch vụ, kỹ thuật viên tiến hành tháo dỡ máy và thay pin mới bằng vật dụng chuyên dụng.
5. Hoàn tất việc thay thế pin mới, kỹ thuật viên kiểm tra lại chức năng pin và cả những chức năng khác để xem hoạt động có được tốt không.
6. Trao lại máy cho khách. Nếu như phát hiện sự cố nào thì yêu cầu rà soát sửa chữa lại tới khi chấp nhận mới thôi
7. Viết phiếu bảo hành dịch vụ và thanh toán chi phí.
>>>Xem thêm Video Hướng dẫn thay pin iPhone 5,5s tại MaxMobile

Dịch vụ thay pin iPhone chính hãng tại Maxmobile

• Trình độ kỹ thuật viên có môn sâu luôn đảm bảo chất lượng máy sau thay thế hoàn hảo.
•Linh kiện sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng
• Mức giá nhà sản xuất luôn cân đối vì lợi ích cho khách hàng.

• Bảo hành cẩn thận, chu đáo, lâu dài cho dịch vụ, bảo hành tại mọi chi nhánh trung tâm Maxmobile.
• Nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng cho từng dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét