Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chính hãng

Tại Maxmobile không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi chỉ từ 15-45 phút bạn đã có thể lấy máy sử dụng ngay. Chất lượng thì bạn khỏi lo, hoàn toàn không có tình trạng tráo đổi linh kiện vì quy trình sửa chữa công khai dưới sự giám sát từ chính khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thay mới màn hình HTC One M8 tại Maxmobile ngay đi nào.

Nhận biết lỗi cần thay màn hình HTC One M8


Với cấu tạo màn hình lớn và mỏng thì việc sơ ý va chạm rơi vỡ phải thay mới màn đối với dòng điện thoại HTC One M8 là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn cần biết một số lỗi ở màn HTC, thông thường gặp một số lỗi sau đây:
Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chính hãng
Màn hình HTC được thay mới

  • Màn điện thoại HTC One M8 vẫn hoạt động bình thường, cảm ứng không có vấn đề gì nhưng xuất hiện những điểm màu chết, những vết loang lổ do thời gian.
  • Bị rơi điện thoại, bóp méo, xước màn hoặc vỡ
  • Màn cảm ứng bị đơ, liệt 1 phần hoặc toàn bộ hoặc không còn nhanh bén như trước
Nếu gặp 1 trong 3 dấu hiệu trên chứng tỏ điện thoại của bạn gặp vấn để về màn cảm ứng cần phải thay mới màn HTC One M8 ngay lập tức. Nếu bạn chần chừ để lâu có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.
>>>Bạn có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính nokia lumia 1020 giá rẻ tại đây

Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chính hãng tại Hà Nội

Ngày mới ra mắt HTC One M8 đã gây xôn xao giới Smartphone bởi cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng. Rất nhiều người đã đổ xô nhau đi mua nhưng đến khi gặp sự cố lại khiến người dùng đau đầu vì không biết sửa chữa thay thế ở đâu linh kiện chính hãng vì HTC dòng điện thoại linh kiện ít. Nhằm giải quyết những vướng mắc của người tiêu dùng Maxmobile đã và đang đem đến cho người dùng HTC một dịch vụ không trung tâm nào có. 
Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chính hãng
Trước và sau khi thay tại Maxmobile
Chính là dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chính hãng. Các linh kiện được chúng tôi nhập khẩu từ công ty sản xuất linh kiện hàng đầu trong khu vực bảo đảm chính hãng 100%. Để sửa chữa tốt không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ máy móc hiện đại chuyên dụng. Đến với Maxmobile bạn hoàn toàn yên tâm rằng chất lượng sản phẩm sau khi được thay vì chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất và không hề xảy ra bất kỳ một lỗi phát sinh nào. 

Cam kết khi thay màn hình HTC One M8 tại Maxmobile

- Chất lượng, giá rẻ nhất: Sử dụng trang thiết bị hiện đại linh kiện chính hãng có nguồn gốc. Thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau 15-45 phút.
- Uy tín số 1: Với kinh nghiệm lâu năm, có tiếng trong ngành sửa chữa điện thoại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao tân tình chu đáo.
- Quy trình sửa chữa công khai: Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình thay mới tại phòng kỹ thuật để đảm bảo tính minh mạch.
- Chế độ bảo hành: Chế độ hậu mãi ưu đãi bảo hành lên đến 12 tháng.
>>>Mời quý vị xem video quá trình thay mặt kinh cảm ứng HTC One M8

Thay mới sửa chữa màn hình HTC One M8 rất khó nhưng đối với chúng tôi không còn là vấn đề lớn nữa. Bên cạnh đó đến với chúng tôi quý khách không phải băn khoăn thay màn hình HTC One M8 giá bao nhiêu bởi chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét