Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Những cách unlock iphone 7

iPhone 7 đang là siêu phẩm mới nhất của Apple. Cũng như nhiều phiên bản iPhone trước đây, ngoài bản quốc tế còn có phiên bản lock dùng các nhà mạng như AT&T, Tmobile, Sprint, Softbank, Docomo. Những sản phẩm iPhone 7 bản lock thường rẻ hơn so với bản quốc tế. Nhưng nếu như bạn muốn dùng ở Việt Nam thì điều bạn cần làm cho đó là Unlock iPhone 7. Dưới đây là những cách unlock iPhone 7 tại Đình Hiếu Mobile.

Trung tâm Unlock iPhone 7 uy tín

mở khóa nhà mạng cho iPhone 7
Đình Hiếu Mobile là địa chỉ chuyên unlock iphone 7 uy tín với mức chi phí rẻ, chất lượng lâu năm. Trung tâm hiện có dịch vụ mở khóa mạng iPhone 7 bởi nhà mạng AT&T, Tmobile, Sprint, Softbank, Docomo với mức giá hợp lý nhất hiện nay.
Code nhà mạng được mua trực tiếp từ nhà mạng nước ngoài. Tuyệt đối không mang đến code unlock nguồn gốc không rõ ràng nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng iPhone sau lúc unlock sẽ bị lock lại lần nữa.

Thế nào là iPhone Lock, cách Unlock iPhone 7?

Với nhiều người đam mê và dùng iPhone thì iPhone lock không còn gì là xa lạ. Phiên bản iPhone lock về phần cứng chẳng khác gì so với các phiên bản quốc tế. Điểm khác duy nhất đó là các phiên bản Lock bị giới hạn nhà mạng khi về đến Việt Nam. Để sử dụng được nhà mạng, bạn phải Unlock iPhone 7 của mình mới có thể dùng được.
Unlock iPhone 7 là gì? là việc phá khóa mạng của nhà mạng đã mua đặc quyền với iPhone, cho phép bạn có thể dùng mạng của nhiều nhà mạng khác một cách bình thường.

Các phương pháp mở khóa mạng,  cách Unlock iPhone 7 

Phương pháp mở khóa bằng mã Code
 • Phương pháp unlock bằng mã code là phương pháp an toàn và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, dù chi phí phương pháp này cao hơn so với các phương pháp khác. 
Ưu điểm
 • Máy được nâng cấp lên phiên bản quốc tế. 
 • Bảo đảm không ảnh hưởng đến hệ điều hành.
 • Sử dụng được toàn bộ những nhà mạng hiện có trên thế giới.
 • Có thể thay mới iOS mới nhất, sử dụng không lo bị hư hỏng.
 • Có thể unlock iPhone từ xa. Thật thuận lợi và an toàn.

Phương pháp unlock iPhone 7 bằng sim ghép
 • Là việc bạn dùng sim ghép để đánh lừa nhà mạng. Phương pháp này thường áp dụng cho rất nhiều nhà mạng không thể unlock bằng mã code hoặc người dùng muốn tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua code. Hiện nay tại trung tâm Đình Hiếu Mobile chuyên sửa chữa các dòng điện thoại iPhone và đang là nhà cung cấp các loại sim ghép iPhone VFSIM chính hãng với mức chi phí rẻ trên khắp cả nước. Sản phẩm đa năng tiện dụng tích hợp được với các dòng điện thoại phổ biến hiện tại đặc biệt là iPhone 7.
Uu điểm khi sử dụng sim ghép
 • Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua code
 • Thao tác dễ thực hiện, có thể tự thực hiện tại nhà.
 • Với tính năng dễ thao tác và giá thành rẻ. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng không phải vì thế mà bạn hoàn toàn sử dụng sim ghép. Nhược điểm có thể phát sinh ra lỗi trong quá trình sử dụng.
sử dụng sim ghép để mở khóa nhà mạng dành cho iPhone 7
Phương pháp mở khóa mạng, cách unlock iPhone 7 bằng phần cứng
 • Đây là phương pháp được rất ít người dùng. Để tiến hành unlock thành công đòi hỏi cần rất nhiều thời gian và trình độ tay nghề của nhân viên kĩ thuật cao. Mở khóa bằng phương pháp này được bắt đầu bằng cách tháo điện thoại iPhone ra sau đó can thiệp vào bên trong phần cứng của iPhone 7. Việc này rất dễ gặp rủi ro, có thể gây hư hỏng phần cứng của điện thoại nên được rất it người sử dụng.
Trên đây là chia sẻ những cách unlock iPhone 7 của các trung tâm Đình Hiếu Mobile chúng tôi, hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Khi các bạn cần unlock các dòng iPhone hãy tới ngay với chúng tôi. Xem thêm dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét