Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu?

Khách hàng không thể dùng iPad Pro do màn hình cảm ứng bị hỏng? trung tâm Maxmobile chuyên thay màn hình iPad Pro uy tín chất lượng tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đem đến phương án sửa chữa trực tiếp lấy ngay. Các bạn chỉ cần ngồi đợi để nhận lại máy. Các hư hỏng sẽ được sử lý một cách nhanh nhất bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn cao hơn 4 năm kinh nghiệm. Khách hàng đến đây đều nhận được sự hài lòng .

Thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu

 Maxmobile là một trong các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPad Pro uy tín hàng đầu nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và mang tới chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng hiện nay.Mức giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời, hãy liên hệ với nhân viên tại trung tâm Maxmobile để chúng tôi bão giá chính xác nhất có thể.

Các nguyên nhân dấn đến cần phải thay màn hình iPad Pro

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn tới việc bạn phải thay mới màn hình iPad Pro. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc dùng iPad Pro của bạn không được cẩn thận.
khi nào phải thay mới màn iPad pro
khi nào phải thay mới màn hình iPad Pro
  • Bạn vô tình tỳ đề, ngồi lên chiếc iPad làm vỡ mặt kính ảnh hưởng đến màn hiển thị bên trong
  • Để điện thoại bị va đập,hay cọ sát vào vật sắc nhọn 
  • Sử dụng thiết bị tại nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào iPad Pro gây hỏng hóc
  • Chiếc iPad Pro của bạn đã dùng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dấn tới việc cần thay mới

Quy trình thay màn hình iPad Pro tại trung tâm Maxmobile

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa các thiết bị công nghệ điện tử, Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Địa chỉ phù hợp luôn cần có các tiêu chuẩn nhất định để tin cậy với khách hàng. Maxmobile tự hào là đơn vị sửa chữa và thay lắp uy tín với các tiêu chuẩn nhất định khi giá thay màn hình iPad Pro ở TP HCM, HN luôn rẻ và đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ uy tin nhất cho mọi khách hàng.
Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm lỗi từ quý khách lắng nghe ý kiến từ khách hàng
Bước 2: Nhân viên kiểm tra mức độ hư hỏng của màn để  tư vấn về dịch vụ sửa chữa iPad Pro
Bước 3: Khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên viết phiếu sửa chữa, lấy linh kiện thay thế kiểm tra linh kiện còn nguyên mới.
Bước 4: Đưa iPad vào trong khu vực sửa chữa có các các máy móc thiết bị để thay mới màn hình iPad Pro dưới dự giám sát trực tiếp của khách hàng.
Bước 5: Sản phẩm sửa xong sẽ được test tổng thể lại 1 lần và hướng dẫn khách hàng xác nhận máy
Bước 6: Thanh toán. Viết phiếu bảo hành, tặng quà, thẻ gift card lên cho khách hàng
thay mới màn hình iPad Pro
thay mới màn hình iPad Pro tại Maxmobile


Cam kết tại trung tâm Maxmobile về dịch vụ thay màn hình iPad Pro

-   Linh kiện thay mới màn hình iPad Pro được sử dụng là hàng chính hãng mới 100%. Và khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay mới để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
-   Đội ngũ nhân viên  kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản, có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm phục vụ bạn chu đáo và tận tình
-   Đảm bảo trang thiết bị  máy móc được nhập khẩu tứ nước ngoài việc sửa chữa được rút ngắn
-    Trung tâm có chế độ bảo hành lâu dài 12 tháng phù hợp với các dịch vụ, và cam kết về chất lượng tốt  nhất đến với khách hàng.
-   Nhân viên có thái độ đón tiếp niềm nở, phục vụ tận tình và chu đáo sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cần thiết và phù hợp nhất cho dịch vụ sửa chữa tại trung tâm
-    Chi phí cho dịch vụ thay màn hình iPad Pro đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay
-    Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình thay mới để tránh tình trạng tráo đổi linh kiện. Tham khảo thêm: hướng dẫn thay mặt kính lg g3
>>>Xem thêm Video Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng iPad Air

Với những thông tin như ở trên chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm cho mình địa chỉ uy tín khi phát hiện các dấu hiệu thay thế màn hình iPad Pro. Với các bước thực hiên rõ ràng như trên bạn hãy yên tâm rằng bạn đã được thay màn iPad Pro chính hãng có chất lượng tốt nhất tại Maxmobile. Hãy đến Maxmobile ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét