Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Cách thay màn hình HTC One M7 an toàn nhất

Hiện nay nhu cầu thay màn hình HTC One M7 ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Do chiếc điện thoại HTC One M7 được cải tiến với nhiều tính năng mới hấp dẫn người dùng. Mặc dù chiếc điện thoại này của bạn đã trang bị cho nó một cái áo bảo vệ chắc chắn. Nhưng trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những lúc vô tình làm rơi vỡ màn hình. Chính vì vậy dịch vụ thay mới màn hình mang tên Maxmobile ra đời.
Cách thay màn hình HTC One M7 an toàn nhất
Sửa chữa điện thoại HTC

Khi nào cần thay màn hình HTC One M7

Màn hình điện thoại hư hỏng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến những thao tác trên máy. Vì một hoạt động thao tác thực hiện và hiển thị đều trên màn hình. Vậy dấu hiệu nào chứng tỏ màn hình điện thoại của bạn gặp sự cố cần phải khắc phục.
- Rơi màn bị nứt không hiển thị.
- Hình ảnh hiển thị sai màu sắc, nhòe màu, nhiễu.
- Màn xuất hiện đường kẻ sọc, đốm trắng xanh.
- Màn rung giật, cảm ứng đơn không thao tác được.
Trên là một số dấu hiệu chứng tỏ màn điện thoại của bạn hư hỏng cần phải sửa chữa ngay. Nếu để lâu ngày rất có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Khi gặp sự cố như vậy chắc hẳn bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết thay màn hình HTC One M7 giá bao nhiêu? Có đắt không?
Cách thay màn hình HTC One M7 an toàn nhất
Thay mới màn HTC bị vỡ

Thay màn hình HTC One M7 chính hãng lấy ngay

Bạn có biết làm sao để thay mới an toàn không bị luộc đồ không? Chắc hẳn câu hỏi này có nhiều người quan tâm. Chính vì vậy hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn một trong những cách thay màn hình HTC One M7 an toàn nhất. Để sửa chữa an toàn tránh rơi vào các chiêu trò lừa đảo của một số trung tâm  Bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thay mới. Vậy địa chỉ nào đây? 
Chắc chắn bạn cũng từng được nghe tới cái tên Maxmobile phải không? Nếu bạn chưa từng nghe biết đến trung tâm này hãy để tôi giới thiệu cho bạn đôi chút nhé!
Maxmobile hiện đang là trung tâm sửa chữa điện thoại sử dụng máy móc công nghệ hiện đại vào trong quá trình sửa chữa. Những máy móc chuyên dụng nay được sử dụng dưới bàn tay chuyên môn cao của đội ngũ kỹ thuật của họ. Tất cả được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cũng như phong cách làm việc ứng xử với khách hàng hòa nhã nhiệt tình. 
Bên cạnh đó chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có ghi rõ nguồn gốc. Đến với Maxmobile quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao máy cho chúng tôi. 
Với những thông tin trên thì bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không đến ngay Maxmobile để chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn. \
Cách thay màn hình HTC One M7 an toàn nhất
Linh kiện thay thế chính hãng

Quy trình thay màn hình HTC One M7 lấy ngay

Để bảo đảm không có sự cố gì xảy ra và đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra một quy chuẩn thay mới với 5 bước vô cùng đơn giản nhanh chóng. Giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ đợi và chi phí ít nhất
  • Nhân viên tiếp nhận máy và ghi chú lỗi, yêu cầu của khách.
  • Kỹ thuật kiểm tra lỗi, thông báo lỗi đưa ra phương án giải quyết và chi phí cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý, tiến hành thay màn mới cho khách.
  • Test lại chức năng, tặng miếng dán (nếu có).
  • Dán tem, ghi phiếu bảo hành, khách thanh toán.
  • Xem thêm: Thay mới màn hình iPhone 5 chính hãng
Quy trình thay mới chỉ trong 5 bước, khách hàng có thể lấy ngay sau 45 phút chờ đợi, quan sát nhân viên thực hiện. Để bảo đảm quyền lợi chúng tôi khuyên kích khách hàng kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay.
>>>>>>>Mời quý khách xem video: Sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Với mong muốn đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Maxmobile không ngừng cải tiến nâng cao trình độ kỹ thuật viên. Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách có thể bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng
0 nhận xét:

Đăng nhận xét