Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Mẹo thay mặt kính Nokia Lumia 1020 lấy ngay

Do tính chất công việc bạn cần phải có sự hỗ trợ của chiếc điện thoại chiếc điện thoại Nokia Lumia 1020 là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Nhờ có nó công việc của bạn nhanh chóng được giải quyết. Vào một ngày đẹp trời bỗng chiếc điện thoại yêu quý của bạn báo tin hư hỏng cần sửa chữa. Lúc này bạn đang cần gấp nó nhưng bị hư hỏng, để bỏ ra một khoản tiền lớn để mua chiếc điện thoại mới thì việc thay mặt kính Nokia Lumia 1020 là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Thay mặt kính Nokia Lumia 1020 bạn lo lắng điều gì?

Mặt kính điện thoại luôn là một trong những bộ phận quan trọng của điện thoại. Nó giống như chiếc áo giáp bảo vệ màn hình tránh những va đập bụi bặp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn không thể bảo vệ tốt 24/24 chiếc áo đó. Cũng có lúc sơ ý vô tình làm rơi vỡ kính, nứt kính làm bạn cảm thấy hoang mang không biết nên làm gì?
Mẹo thay mặt kính Nokia Lumia 1020 lấy ngay
Trước và sau khi thay mới 
- Điều đầu tiên bạn lo lăng băn khoăn chắc chắn là điện thoại của mình chỉ hỏng kính ngoài ra có lỗi gì khác không?
- Tiếp theo chắc hẳn không một ai không quan tâm đến giá thay mặt kính Nokia Lumia 1020 
- Sau đó là địa chỉ nào thay chính hãng, uy tín.
- Có được xem quá trình sửa chữa, có lấy ngay được không?
- Thay xong mặt kính có bị lỗi bụi bọt khí không?

Maxmobile-chuyên thay mặt kính Nokia Lumia 1020

Bạn đang cần gấp một dịch vụ sửa chữa điện thoại nhưng thông thường để sửa chữa bạn phải mất mấy ngày để lại máy ở đó. Điều này làm bạn mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong khi tính chất công việc lại đang cần gấp. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo thay mặt kính Nokia Lumia 1020 lấy ngay
Hiện nay do nhu cầu sửa chữa phải nhanh chóng vì vậy Maxmobile đã đâu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa mà vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó Maxmobile còn có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề họ đều được đào tạo bài bản về cách ứng dụng công nghệ vào quá trình xử lý. Ngoài ra còn có tâm huyết với nghề làm việc cẩn thận tỉ mỉ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khi tháo lắp sửa chữa.
Nhờ nó mà quý khách đến sửa chữa không phải chờ đợi lâu mất thời gian. Thợ của chúng tôi làm tại chỗ quý khách chỉ việc ngồi chờ khoảng 30-45 phút có thể lấy ngay
Mẹo thay mặt kính Nokia Lumia 1020 lấy ngay
Trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng

Thao tác thực hiện thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại Maxmobile

Để bảo đảm chất lượng chúng tôi đã đưa dây chuyền ép kính tự đông chân không thế hệ mới nhất vào trong quá trình xử lý. Quá trình thực hiện của Maxmobile luôn làm theo quy chuẩn các bước hoàn thành trong thời gian đã quy định.
* Các bước tiến hành như sau:
  • Bước 1: Khách hàng tới trung tâm, nhân viên tiếp đón nhiệt tính. Sau đó lắng nghe tình trạng lỗi, tiếp nhận máy và chuyển tới cho kỹ thuật viên.
  • Bước 2: Kỹ thuật kiểm lỗi và đưa ra phương án giải quyết, cũng như giá thành cho khách.
  • Bước 3: Khách hàng đồng ý và kiểm tra linh kiện trước khi thay. Sau đó thợ tiến hành thay thế mới cho khách. 
  • Bước 4: Lắp ráp và vệ sinh máy cẩn thận, kiểm tra lại, đưa cho khách.
  • Bước 5: Khách test lại các chức năng, nhân viên dán tem bảo hành
  • Bước 6: Khách hàng thanh toán, dịch vụ kết thúc. 
  • Ngoài ra quý khách có thể xem thêm: dịch vụ thay màn hình iPad mini 3 giá rẻ tại đây
Mời quý khách xem video>>>>>>>Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Maxmobile tự hào là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa. Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề để mang đến dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi rất mong có sự góp ý của khách hàng về dịch vụ để dịch vụ của chúng tôi hoàn thiện tốt hơn nữa


0 nhận xét:

Đăng nhận xét