Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Trường hợp cần thay pin iPhone 6s

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 6s được nhiều khách hàng quan tâm, do sau khi sử dụng thiết bị sau 1 thời gian pin sẽ không còn được tốt như lúc đầu nên cần phải thay pin cho máy. Nhưng khi thay pin người dùng cần tìm hiểu về dịch vụ thay để có lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.
Dù mới có mặt trên thị trường không lâu nhưng trung tâm đã gây dựn cho mình có được thương hiệu riêng về lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Đội ngũ kỹ thuật từ trung tâm đều có kỹ năng thay pin iPhone 6s và sửa được mọi lỗi mà máy đang gặp phải. Ngoài ra, trung tâm có chính sách riêng cho từng dịch vụ và chế độ bảo hành dài hạn chính là thế mạnh của Maxmobile.
thay pin iphone 6s tại hà nội

Trường hợp cần thay pin iPhone 6s

Nếu pin điện thoại iPhone 6s bị chai, bị phồng nếu như không được kịp thời thay thế sẽ có tác động đến nguồn của máy. Cụ thể dưới đây có 1 số trường hợp cần phải thay pin iPhone 6s là:
- Do dùng thời gian dài, pin bị chai:

Pin chính là nơi cung cấp năng lượng để máy hoạt động, dù cho chiếc iPhone 6s của bạn có cao cấp đến mấy thì sau thời gian dùng máy lâu dài, pin sẽ không thể tránh được bị chai, phồng pin. Nếu như mà pin đã chai mà  bạn vẫn cố tình không thay thế vẫn tiếp tục sử dụng sẽ làm ảnh hưởng tới nguồn, hoặc linh kiện trong máy.
- Pin mất nguồn liên tục:

Dấu hiệu cho thấy cần phải thay pin iPhone 6s là điện thoại bị sập nguồn đột ngột mà không hề có thông báo trước. Điều này sẽ khiến cho bạn lỡ mất những thông tin, công việc quan trọng, hay để nhỡ mất cuộc gọi tin nhắn cần thiết từ bạn bè, người nhà.
Bạn mất dữ liệu hay các tin tức đang thu thập mà lại chưa kịp save. Đây là tác hại gây ra nếu máy bị sập nguồn bất ngờ. Và để khắc phục nhanh chóng thì bạn nên tìm đến trung tâm Maxmobile để được hỗ trợ.

- Máy vào nước, tác nhân ngoại lực:


Nếu như pin iPhone 6s hỏng do ngấm nước, hay va đập mạnh thì còn ảnh hưởng nặng đến hầu hết phần cứng khác của máy. 

Trên đây chính là những nguyên do và tác hại thường hay gặp phải cho thấy iPhone 6s cần phải thay pin. Bởi lượng pin trên các dòng iPhone có tuổi thọ được đo theo số lần khi sạc nhất định. Do vậy, khi dùng được 1 thời gian mà bạn nhận thấy chất lượng pin giảm đi chỉ còn khoảng 1/3 so với lúc đầu thì chắc chắn pin đã bị chai cần thay mới cho pin.
Thay pin iPhone 6s lấy ngay tại hà nội

Tìm hiểu về dịch vụ thay pin iPhone 6s

Trước khi thay pin iPhone 6s, người dùng cần tìm hiểu kỹ về trung tâm dịch vụ thay thế sửa chữa. Bạn nên lựa chọn từ những trung tâm có uy tín trong lĩnh vực điện thoại, để giảm thiểu nguy cơ xảy ra có những tổn hại cho máy hay là bị tráo mất linh kiện khi thay pin.
Maxmobile là trung tâm thay pin iPhone 6s chính hãng, lấy ngay được đẩm bảo về chất lượng cho thiết bị. Chúng tôi chỉ bắt đúng bệnh, tiết kiệm thời gian và mức giá thay pin iPhone khách hàng. Maxmobile cũng cam kết linh kiện khi thay đều chính hãng từ nhà sản xuất Apple, được thực hiện từ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tương trợ bởi thiết bị chuyên dụng tân tiến vào trong công đoạn thay thế.
Đây cũng chính là phương châm phục vụ tại Maxmobile nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sự bảo đảm về chất lượng còn được cam kết bằng 1 chính sách bảo hành dài hạn đem tới cho người dùng sự tin tưởng đến trung tâm.

Biện pháp sử dụng pin iPhone 6s tốt nhất


• Nên có thói quen sạc pin iPhone 6s cho đúng và chuẩn: không để máy sạc qua đêm, khi sạc đầy pin cần rút máy ra khỏi cục sạc, không nên vừa sạc vừa dùng nếu không thực sự cần thiết
• Nếu không cần thiết thực sự thì không sử dụng 3G, nên sử dụng wifi, do 3G làm cho thiết bị của bạn nhanh hao pin hơn và còn khiến máy bị nóng nữa.
• Chỉ nên dùng sạc pin hàng hiệu Apple chuyên cho máy iPhone 6s. Tuyệt đối không tự ý sử dụng cục sạc kém chất lượng hay không phải sạc dành cho iPhone 6s, vì sẽ gây ra hâu quả nghiêm trọng.
• Chỉ nên mua iPhone 6s tại trung tâm đảm bảo uy tín, chính hãng từ nhà sản xuất . Để được đảm bảo về thiết bị đều là hàng chuẩn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét