Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Cách dùng sim ghép iPhone 7 lock

Hàng loạt iPhone lock đã không thể active (kích hoạt) khi khôi phục, nâng cấp iOS hoặc thay sim chính vì vậy mà 4 khuyến cáo dưới đây sẽ giúp iPhone lock được an toàn trong thời điểm này

Các khuyến cáo khi sử dụng sim ghép iPhone 7 lock

Nếu bạn đang sử dụng iPhone lock bình thường và không có vấn đề gì xảy ra, cần nắm rõ và thực hiện 4 yêu cầu sau để sim ghép 4G cho iPhone 7 lock không bị khoá:
- Không tháo sim và thay sim khác.
- Không nâng cấp hay hạ cấp iOS.
- Không chọn Restore và xóa mọi cài đặt (Reset dòng 2).
- Không update carrier (nhà cung cấp).
sim ghép iphone 7 lock giá rẻ
Sim ghép iphone 7 lock

Những trường hợp tắt máy, khởi động lại (không tháo sim ghép iPhone 7 lock) vẫn sử dụng được bình thường và nếu ai đang sử dụng hoặc muốn mua iPhone lock thì vẫn sử dụng được sim ghép 3G cũ bình thường nhưng phải chọn nhà mạng và dùng tool fix +84, tin nhắn, facetime, ...
Hiện tại nguyên nhân sự việc vẫn chưa rõ ràng, một vài người chia sẻ họ vẫn có thể thay sim bình thường (rất hiếm gặp) vì vậy có thể lỗi là do Sever Apple vì vào thời điểm tháng 6 năm ngoái cũng gặp phải tình trạng biến iPhone quốc tế thành máy lock.
Apple đã chính thức khóa Sign iOS 10.3.3 nên không có cách nào hạ cấp được. Được biết một số đơn vị tại Việt Nam cũng như ở Trung Quốc sắp tung ra sim ghép sửa lỗi mới. Vì vậy người dùng không cần quá hoang mang. Điều cần làm duy nhất lúc này là nên thận trọng và đợi những diễn biến tiếp theo.

Những lưu ý khi dùng sim ghép iPhone 7 lock bằng sim ghép 4G

Việc sim ghép iPhone 7 lock sử dụng sim ghép 4G tự động Fix lỗi  tự động cho các dòng iPhone Lock, đang được cộng đồng người dùng công nghệ quan tâm rất nhiều trong thời điểm hiện tai. Nhưng loại sim ghép iPhone 7 lock sử dụng 4G này vẫn còn một số nhược điểm, cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng
•        Sim ghép chỉ dùng phôi sim 4G. 
•       Dù lắp phôi phôi 3G vào vẫn hoạt động nhưng khi lắp lại phôi 4G sẽ bị một số lỗi, theo đó sẽ không được bảo hành.
Chỉ hoạt động ổn định đến iOS 10.3.1 cấp nhật hệ điều hành iOS mới phát sinh lỗi không được bảo hành
Đó là một vài điểm người dùng cần lưu ý, khi sử dụng loại sim ghép 4G cho sim ghép iPhone 7 lock và để tránh tình trạng trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi và không được bảo hành sim ghép.
sim ghép iphone 7 tại Maxmobile
Dùng sim ghép 4G

Có thông tin sim ghép iPhone 7 lock sử dụng 4G bị khóa

Như thông tin chúng tôi vừa nhận được thì sim ghép 4G (hay còn được gọi là SIM ghép thần thánh) được dùng để kích hoạt cho iPhone lock đã bị khóa
Khi sim ghép iphone 7 lock sử dụng đưa SIM ghép 4G và SIM thật vào một chiếc iPhone lock chưa được kích hoạt nhà mạng, thông báo "SIM không được hỗ trợ" sẽ xuất hiện, SIM không được nhận diện và vì vậy người dùng sẽ không thể sử dụng được các tác vụ như nghe gọi, nhắn tin hay vào mạng qua 3G/4G
Lúc này, có hai giải pháp được đưa ra:
-Giải pháp đầu tiên và cũng được coi là triệt để nhất là unlock (mở mạng) để biến iPhone lock thành quốc tế; tuy nhiên không nhiều người dám nghĩ đến cách này do chi phí quá cao và tỷ lệ thành công không phải lúc nào cũng đảm bảo.
-Cách giải pháp nữa là đa số người dùng sẽ lựa chọn quay trở về sử dụng SIM ghép 3G cũ trước đây.
Tuy SIM ghép 3G không thể tự động sửa các lỗi như *101#, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu... như SIM ghép 4G, nhưng ít ra là nó vẫn cho phép máy thực hiện các tác vụ cơ bản của một chiếc điện thoại, trong khi chi phí lại cực rẻ, chỉ khoảng 50-100k cho một chiếc SIM ghép.
 >> Giới thiệu sim ghép iPhone VF SIM chính hãng, giá rẻ

Phiên bản Mỹ (LL/A) của iPhone 7 Lock và iPhone 5s Lock, vì một lý do nào đó, không tương thích tốt với các loại SIM ghép 3G.
Cụ thể, sóng của hai loại máy này rất thiếu ổn định. Khi vào các vùng sóng yếu, thay vì hiển thị các thông báo như "Không có dịch vụ" và tự động tìm lại nhà mạng như máy quốc tế thì dòng iPhone 7 và 5s Mỹ sẽ bị thường xuyên văng ra ngoài màn hình kích hoạt sau đó yêu cầu người dùng kích hoạt lại.

Do đó ưu tiên hàng đầu khi mua sim ghép hiện nay, vẫn là việc lựa chọn hệ thống cửa hàng uy tín có bảo hành chu đáo kể cả bảo hành sim ghép, để tìm được một sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi lâu dài. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét