Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Địa chỉ thay màn hình điện thoại iphone 8


Được ra mắt vào ngày 12/9/2017, nhiều tính đồ của Iphone được thỏa nỗi trông chờ khi Apple cho ra mắt iPhone 8 . Không hổ danh là tuyệt phẩm, iPhone 8 có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ. IPhone 8 thực sự là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Thật không may, trong quá trình trải nghiệm và sử dụng chiếc điện thoại Iphone 8 bạn gặp ngay gặp những vấn đề về màn hình Iphone 8 và cần tìm địa chỉ thay màn hình điện thoại iphone 8. Đừng lo, Maxmobile sẽ giúp bạn giữ nguyên sự vẻ đẹp ban đầu của máy khi thay màn hình Iphone 8 mới.

Khi nào phải thay màn hình điện thoại iPhone 8

Nhiều khách hàng khi đến với trung tâm sửa chữa hầu hết đều không phân biệt được khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính điện thoại Iphone 8. Để giúp khách hàng phân biệt được chúng tôi xin đưa ra 2 trường hợp cụ thể dưới đây:

Trường hợp cần thay ngay màn hình cảm ứng cho điện thoại iPhone 8 diễn ra khi:

Màn hình điện thoại có hiện tượng nhiều vết nứt, xước, các đường kẻ ngang dọc
1/2 màn hình điện thoại iPhone 8 có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình không hiển thị được.
Thay mặt kính iphone 8 chính hãng

tình trạng điện thoại iPhone 8 bị mất màu, màu không rõ nét khi hiển thị...
trường hợp bị liệt, loạn, hiển thị không sắc nét thì phải mang đi test và thay màn hình iPhone 8 ngay.

=>> Đó là nhiều trường Hợp bạn cần phải đi thay màn hình iPhone 8 ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Các trường hợp nên thay mặt kính iPhone 8 

Mặt kính điện thoại là phía ngoài cùng có chức năng chính là bảo về màn hình điện thoại iPhone 8. Đây cũng là bộ phận hay bị hư hỏng nhất trong thời gian sử dụng. Và thường người dùnghay phải thay mặt kính cảm ứng là khi:

Mặt kính điện thoại bị nứt vỡ do va đập => tình huống này phải test kỹ càng, bởi rất có thể bị ảnh hưởng tới màn hình và cần phải thay màn hình iPhone 8 nguyên bộ mới có thể khắc phục được.
Xuất hiện một số điểm chết trên mặt điện thoại..

Địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng uy tín

Cũng như những dòng smartphone khác thì màn hình điện thoại iPhone 8 Plus cũng rất dễ gặp các hư hỏng. Việc màn hình điện thoại bị sọc, màn hình cảm ứng bị đơ, loạn ....khi có va chạm hoặc bị cấn, chèn ép bởi vật nặng cũng khiến cho màn hình điện thoại của máy bị hỏng và thay màn hình điện thoại iPhone chính hãng để may có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

Vì thế, tìm được địa chỉ uy tín để thay màn hình iPhone 8 là việc làm rất quan trọng bởi nếu như bạn thay nhầm màn hình điện thoại chất lượng kém thì việc phát sinh lỗi sau khi thay không chỉ làm cho hỏng màn hình mà còn có thể ảnh hưởng đến những bộ phận khác của thiết kế.

Thay màn hình Iphone 8 tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng

Vậy thay màn hình iPhone 8 chính hãng ở đâu? Đó là boăn khoăn mà nhiều người thắc mắc. Đừng quá lo lắng, lúc chú dế của bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy đến ngay Maxmobile để được hỗ trợ và tư vấn thêm. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, việc thay màn hình Iphone không phải vấn đề khó khăn, chỉ sau 45-60 phút bạn có thể lấy máy ngay.

Vì sao bạn nên thay màn hình IPhone 8 tại Maxmobile

  • Maxmobile là trung tâm uy tín và là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng 
  • Dảm bảo uy tín, chất lượng, mức chi phí dịch vụ cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, gần gũi, dày dạn kinh nghiệm
  • Nhân viên giải đáp chu đáo, tận tình
  • Cam kết màn hình điện thoại thay thế đều là hàng zin 100 %, được Maxmobile kiểm tra cẩn thận trước khi thay thế cho khách hàng
  • Không trảo đổi linh kiện, Có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của trung tâm
  • Quá trình sữa chữa nhanh chóng, bạn có thể lấy máy ngay không cần gửi máy lại như trước kia
  • Quý khách được quyền kiểm tra màn hình, ký tên về các linh kiện trước lúc bắt đầu sửa chữa thay thế
Mời quý khách tham khảo video: Thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus chính hãng hướng dẫn chi tiếtQuy trình thay màn hình iphone 8 tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhân máy và chuyển giao cho bộ phận kỹ càng thuật bắt đầu kiểm tra màn hình điện thoại

Bước 2: Khi có kết quả, các kỹ thuật viên thông báo tình trạng lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất, sau đó thông báo mức chi phí sửa chữa.

Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ đưa màn hình mới cho các bạn kiểm tra. Quý khách sẽ được quyền ký tên vào các linh kiện của máy

Bước 4:Kỹ thuật viên Tiến hành Tiến hành sửa chữa, thay màn hình iphone 8. khách hàng có thể ngồi đợi lấy máy ngay

Bước 5: Hoàn tất quá trình thay màn hình điện thoại iphone 8, nhân viên của trung tâm bắt đầu kiểm tra lại toàn bộ để đảm bảo điện thoại không có bất kỳ lỗi phát sinh nào.

Bước 6: Các kỹ thuật viên bàn giao điện thoại cho khách hàng test lại máy, nếu như không có trục trặc gì thì bắt đầu thanh toán và nhận lại máy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét